Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Cruzeiro đã hòa 1-1 với Flamengo vào thứ Bảy tuần trước, tại Maracanã;

> Sau trận, Mateus Vital khen ngợi CĐV Bầy cáo;

> Người chơi đã được tiết lộ bởi các danh mục cơ sở của Vasco.

Cruzeiro đã hòa 1-1 với Flamengo vào thứ Bảy tuần trước, tại Maracanã, trong trận đấu thuộc vòng 1/8 Giải vô địch Brazil. Sau trận đấu, Mateus Vital, được tiết lộ bởi Vasco, đã khen ngợi người hâm mộ Fox. Cầu thủ này đã trở lại sau chấn thương và vào sân trong hiệp hai.

“Chúng tôi chỉ có thể nghe thấy những người hâm mộ của du thuyền. Nó không có gì mới đối với bất cứ ai. Họ luôn ném một bữa tiệc tuyệt vời. Họ đã đến đây (tại Maracanã) và có một bữa tiệc tuyệt vời. Tôi chắc chắn rằng, vào thứ Tư (trong trận đấu với Grêmio, cho cúp Brazilở Mineirão) sẽ tốt hơn”, Vital nói.

XEM THÊM:

++ Cruzeiro: bộ đôi treo giò vô sự trước Flamengo và miễn bàn cho kinh điển

++ Xác nhận thay đổi đội hình Grêmio cho trận đấu với Cruzeiro

++ Sau chiến thắng trên sân khách, Renato Gaúco ca ngợi toàn đội và bảo đảm cho Grando trong bàn thắng của Grêmio trước Cruzeiro

quỹ đạo cuộc sống

Vital chơi cho đội trẻ của Vasco từ năm 2003 đến 2015, và chơi với đội chuyên nghiệp của Gigante da Colina cho đến năm 2017. Từ năm 2018 đến 2022, anh thuộc về Corinthians, sau khi chuyển đến Panathinaikos, ở Hy Lạp dưới dạng cho mượn.

Cầu thủ này đến Cruzeiro hồi đầu năm. Trong trận đấu với Fluminense, anh ấy bị chấn thương ở cơ khép đùi phải, nhưng đã bình phục kịp thời để vào sân trong trận gặp Flamengo. Anh ấy nên giành lại quyền sở hữu trong đội do Pepa chỉ huy trong trận đấu với Grêmio, vào Thứ Tư tới (31), cho Copa do Brasil, hoặc trước Atlético-MG vào Thứ Bảy tới (03), cho Giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *