Atlético Mineiro không chỉ sống nhờ Hulk mà còn nhờ Paulinho. Tiền đạo này đã ghi hai bàn thắng cho đội trong chiến thắng ngược dòng 2-1 trước Athletico Paranaense, trong cuộc đọ sức vào thứ Ba tuần này (23/5), áp dụng cho lượt thứ tư của vòng bảng Libertadores.

Bạn cần phải biết rằng

Nhờ hai bàn thắng của Paulinho, Atlético-MG đã đánh bại Athletico-PR với tỷ số 2-1. Tiền đạo người Galo đang là vua phá lưới Libertadores với 7 bàn.

Dù hài lòng với màn trình diễn, Paulinho vẫn chỉ trích sân cỏ Mineirão: “Đồ khốn nạn”.

Ngoài ra, Paulinho đã nói về sự tri ân dành cho Vinícius Júnior, người đã phải chịu đựng nạn phân biệt chủng tộc ở bóng đá Tây Ban Nha

XEM THÊM:

++ Zaracho, từ Atlético-MG, nhận xét về khả năng chuyển sang bóng đá châu Âu

++ Quyết định của FIFA có thể giúp Atlético-MG gia hạn với Pedrinho

++ BLĐ Atlético-MG chậm trả lương trước trận Libertadores

Bất chấp chiến thắng đưa Galo lên vị trí thứ hai trong bảng G, Paulinho đã phàn nàn về tình trạng của sân cỏ Mineirão, nơi ngoài các trận đấu còn tổ chức các buổi hòa nhạc và sự kiện. “Một trận đấu khó khăn, đặc biệt là với mặt sân này. Xin thứ lỗi cho từ này, nhưng nó thật tệ,” anh ấy nói với Paramount +.

Ngoài sự bộc phát về điều kiện sân cỏ, chân sút hàng đầu của Galo đã bình luận về cử chỉ chống phân biệt chủng tộc để vinh danh Vinícius Júnior, người đã phải chịu đựng nạn phân biệt chủng tộc trong bóng đá Tây Ban Nha.

“Cử chỉ đó là để thể hiện sự ủng hộ dành cho Vinicius. Chúng tôi chơi cùng nhau ở đội trẻ. Chúng tôi luôn tham gia vào các kỳ tuyển chọn và chúng tôi luôn có mối quan hệ hợp tác tuyệt vời. Chúng tôi rất buồn vì những gì đã xảy ra ở đó. Nó không còn phù hợp với bất cứ nơi nào trên thế giới. Chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng chống lại sự phân biệt chủng tộc lố bịch đang tồn tại ở đây và ở châu Âu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *