Trong cuộc khảo sát được thực hiện bởi chân sambachúng tôi phân tích và liệt kê những cầu thủ ghi bàn hàng đầu thế giới vào năm 2023. Sau 5 tháng với rất nhiều pha bóng và bóng vào lưới, một số cầu thủ nổi tiếng đang tranh giành ngôi đầu bảng xếp hạng.

Với 24 bàn thắng đáng kinh ngạc ghi được, tiền đạo này ca nô Đức là chân sút xuất sắc nhất thế giới năm 2023. Sống những khoảnh khắc đáng kinh ngạc với màu áo của ống khói, cầu thủ 35 tuổi người Argentina là một trong những điểm sáng chính của bóng đá Brazil. Ở vị trí thứ hai, tiền đạo Pedro xuất hiện. Nói chung, người chơi tài năng từ Flamengo đã làm rung chuyển mạng 22 lần trong năm nay.

Những gì bạn cần biết?

> Trong top 4 chân sút hàng đầu thế giới, toàn những cầu thủ đang chơi bóng ở Brazil.

> Với 15 bàn thắng ghi được trong năm 2023, ngôi sao Erling Haaland chỉ góp mặt ở vị trí thứ 6.

> Những cầu thủ đến từ các giải đấu ít nổi tiếng hơn trong làng bóng đá thế giới cũng góp mặt trong danh sách.

XEM QUÁ

++ Những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Brasileirão 2023: xem những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của quốc gia

++ Cano phân tích “tranh chấp” pháo binh thế giới và bật mí màn trình diễn của Haaland

++ Với một bàn thắng, Luciano cân bằng Dagoberto trong bảng xếp hạng những cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho São Paulo ở Brasileirão

Ở vị trí thứ 3 của bảng xếp hạng những chân sút tốt nhất thế giới 2023, chúng ta có một bất ngờ. chỉ huy Capivarian trong truy cập vào Dòng A2 của giải vô địch Paulistatiền đạo trẻ Vinícius Popo đã lọt lưới 18 lần trong năm nay. Sau khi nổi bật vào đầu mùa giải, cầu thủ này đã được thuê bởi Công nhân-PR cho tranh chấp của Giải vô địch Serie C Brazil.

Một số cầu thủ hot nhất của bóng đá châu Âu cũng có mặt trong bảng xếp hạng. Với 15 bàn thắng ghi được trong năm nay, tiền đạo Lacazette Nó là Erling Haaland chốt top 6 chân sút hàng đầu thế giới năm 2023.

Danh sách vua phá lưới bóng đá thế giới năm 2023 (top-6)

1 – Germán Cano (Fluminense) – 24 bàn

Thứ 2 – Pedro (Flamengo (Flamengo) – 22 bàn

Thứ 3 – Vinícius Popó (Capivariano) – 18 bàn

Thứ 4 – Hulk (Atlético-MG), Dominik Stolz (Swift Hesperange) và Michael Olunga (Al-Duhail) – 17 bàn

Thứ 5 – Kodjo Fo Doh Laba (Al Ain FC), Barnabas Varga (Paks FC) và Johan Venegas (Alajuense) – 16 bàn

Thứ 6 – Erling Haaland (Manchester City), Lacazette (Lyon), Tiquinho Soares (Botafogo), Wallace Pernambuco (América-RN), Lelê (Volta Redonda và Fluminense), Marcel Hernández (Cartaginés), Haris Tabakovic (Austria Vienna), Ronaldo Córdoba (Herrera FC) và Omar Al-Somah (Al-Arabi SC) – 15 bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *