Nhóm kênh TNT Sports đã công bố, vào thứ Sáu (5), một sự tăng cường mới cho mùa giải. Người được chọn là Douglas, cựu cầu thủ của Grêmio và Corinthians. Sau khi đóng vai trò là đại sứ cho Timão trong các chương trình phát sóng của Campeonato Paulista 2023, ngôi sao này hiện đã trở lại với một hợp đồng gia hạn.

> Theo quyết định của đài truyền hình và do hợp tác thành côngDouglas trở lại kênh với hợp đồng vĩnh viễn tham gia đội ngũ bình luận viên.

> Sự tham gia trong kênh trong Paulistan đã đi đến kinh nghiệm đầu tiên tiền vệ bình luận về các trò chơi.

> Theo hợp đồng ký với TNT Sports, cầu thủ giải nghệ sẽ tham gia dàn diễn viên của các chương trình truyền thống chẳng hạn như “De Placa” và “Extension”.

> Nó cũng được lên kế hoạch để tham gia các chương trình phát sóng thể thao trên kênhcả trên truyền hình và trên các nền tảng kỹ thuật số.

> Buổi chiếu ra mắt của Douglas nó sẽ là vào chủ nhật (7), nhận xét Athletico PR vs Flamengo.

XEM QUÁ

++ Bình luận viên thể thao đồng cảm với Neymar sau sự phản đối của CĐV PSG

++ Phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Galvão Bueno khởi chiếu ngày 18/5

++ Galvão Bueno sắp ký hợp đồng phát sóng Stock Car trên Youtube

Là một người chuyên nghiệp, Douglas đã có một sự nghiệp thành công. Sau khi được tiết lộ trong các hạng mục cơ bản của Criciúma, Santa Catarina, vận động viên này đã khoác áo số 10 và trở thành thần tượng của những người ủng hộ Grêmio và Corinthians. Trong số các danh hiệu giành được có Club World Cup 2012, hai Cúp quốc gia Brazil, hai Libertadores và một số chức vô địch quốc gia.

Phát lại/Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *