Cuối tuần trước tại Internacional không mấy khả quan, đó là điều chắc chắn. Câu lạc bộ đã bị đánh bại với tỷ số 2-0 vào thứ Bảy tuần trước, ngày 07, trước São Paulo tại Morumbi, trong một trận đấu cho Brasileirão.

> sau thất bại cho São Paulo, hậu vệ của Inter cho biết đó là xứng đáng;

> Gabriel Mercado đã nói chuyện với báo chí tại Morumbibáo cáo sự không hài lòng;

> Inter thua 0-2 trên sân khách nhưng trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra ở Beira-Rio, nơi bạn có thể thêm 3 điểm.

Với thất bại đã dẫn đến những lời chỉ trích, bao gồm cả từ chính các cầu thủ. Đó là trường hợp của hậu vệ Gabriel Mercado, người đã không tiếc lời khi cho rằng Colorado thực tế không xứng đáng giành chiến thắng, trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí sau trận.

XEM THÊM:

++ São Paulo thắng Internacional với tỷ số 2 x 0; xem các mục tiêu trong Morumbi

++ Inter đưa ra công hàm bác bỏ thông tin sai lệch do đài truyền hình cung cấp; Nhìn

++ Mỏ đá phía trước: Internacional sẽ có tám trận đấu trong một tháng và đang chuẩn bị thay đổi để tránh hao mòn

“Chúng tôi đã cố gắng, chúng tôi đã tạo ra những tình huống, nhưng chúng tôi không xứng đáng giành chiến thắng”, anh ấy nói, đồng thời than thở rằng Inter không xứng đáng rời São Paulo với 3 điểm trong trận đấu.

Người Argentina thậm chí đã hoàn thành bằng cách nói rằng sớm, sẽ có cơ hội lật trang, trước Athletico-PR, trên sân nhà. “Brasileirão là như vậy. Tất cả các trò chơi đều khó và rất đồng đều. Chúng tôi phải tiếp tục làm việc và sửa chữa những gì chúng tôi đang làm sai”.

Thử thách tiếp theo của Clube do Povo sẽ diễn ra vào thứ Tư tuần này, ngày 10, khi họ đối đầu với Athletico, cũng thuộc Giải vô địch Brazil, trong một trận đấu có giá trị ở vòng thứ năm của cuộc thi. Lần này, tại nhà, ở Beira-Rio, từ 7 giờ tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *