Trong các cuộc đàm phán để có thể quay trở lại Sao Paulokẻ tấn công Alexandre Pato đang hồi phục sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng kể từ đầu năm. Đương nhiên, những người chơi Tricolor kêu gọi anh ấy trở lại câu lạc bộ, như đã thấy vào thứ Sáu tuần này (19).

XEM QUÁ

++ São Paulo bảo vệ điều cấm kỵ kéo dài trước Vasco tại Morumbi; Thủ tục thanh toán
++ São Paulo cập nhật tình hình Arboleda chấn thương ở Copa do Brasil
++ São Paulo x Vasco: Xem toàn bộ quy mô trọng tài

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Trả lời phỏng vấn ESPN, tiền vệ tấn công Wellington Rato nói về khả năng Alexandre Pato trở lại: “Anh ấy là một chàng trai đã làm việc từng ngày, tìm kiếm sự hồi phục sau ca phẫu thuật. Chàng trai hạnh phúc khi được ở cùng với chúng tôi. Anh ấy cảm thấy thôi thúc phải quay lại diễn xuất càng sớm càng tốt. Chúng tôi biết mong muốn được mặc chiếc áo này của cậu ấy, rằng điều này sẽ sớm thành hiện thực. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ sớm mặc chiếc áo này với chúng tôi”.

> Rato cũng nói về tầm quan trọng của việc có Pato làm bạn đồng hành trong những tháng tới: “Anh ấy là một chàng trai chiến thắng, người đang tìm cách thích nghi một lần nữa để trở lại sân cỏ. Chúng tôi thấy anh ấy tập luyện gần chúng tôi, cuối cùng chúng tôi ôm anh ấy như thể anh ấy đang ở trong nhóm. Mong nó sớm thành hiện thực, đóng tài liệu để mặc áo này giúp chúng tôi”.

Sau khi đánh bại Sport 2-0 ở trận lượt đi vòng 16 đội Copa do Brasil, São Paulo trở lại sân đấu vào thứ Bảy tuần này (20), đối mặt với Vasco ở Morumbi, ở vòng thứ bảy của Giải vô địch Brazil. Tricolor vẫn chưa thua dưới sự cầm quân của Dorival Júnior: có 4 trận thắng và 4 trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *