Một cái nữa cho tài khoản! Streamer Casimiro Miguel đã thông báo vào thứ Năm (20) tuần này rằng anh ấy sẽ phát sóng World Cup U20 2023 trên Cazé TV, hợp tác với LiveMode. World Cup diễn ra từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 11 tháng 6 tại Argentina.

Ngoài Qatar World Cup, vào năm 2022, kênh đã phát sóng Club World Cup và Cariocão, vào đầu năm nay. Cazé TV cũng sẽ phát sóng Giải vô địch bóng đá nữ thế giới năm nay, bắt đầu từ ngày 20 tháng 7, sẽ diễn ra tại New Zealand và Úc. Vẫn chưa có nhiều chi tiết, nhưng mô hình sẽ giống như được sử dụng ở World Cup 2022.

XEM THÊM:

++ Casimiro, từ CazéTV, gặp gỡ người hâm mộ dưới mưa tại một sự kiện ở Rio de Janeiro

++ Fernanda Gentil gia nhập đội CazéTV cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới

++ CazéTV sẽ phát sóng World Cup nữ vào năm 2023

LiveMode chịu trách nhiệm tiếp thị quyền phát sóng các sự kiện của FIFA ở Brazil cho đến năm 2024. Với việc đưa tin về ba giải đấu thế giới trên Twitch và YouTube, Casimiro củng cố mình là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực phát trực tuyến thể thao ở quốc gia này.

Trong thời gian diễn ra World Cup 2022, khi đội tuyển Brazil vẫn còn thi đấu, Cazé TV đã ghi nhận số lượng khán giả ấn tượng. Điểm 4,3 bị vượt; 4,5 và 5,7 triệu khán giả trong ba trận đấu liên tiếp, trận đấu cuối cùng mà Brazil lọt vào tứ kết.

đường truyền khác

Kênh này sẽ không chỉ phát sóng các kỳ World Cup vào năm 2023. Trong chương trình của năm, người phát trực tuyến này còn có các trận đấu của Giải vô địch Brazil, được chiếu từ mô hình đăng ký chi phí thấp và bán quảng cáo. Với 1,99 đô la R mỗi tháng, người đăng ký được quyền chơi 19 trận trong giải đấu, với sự tham gia đặc biệt vào việc truyền tải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *