Thứ Ba tuần này, Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) đã phát hành bản ghi âm của trận đấu. hộp thoại giữa trọng tài Edina Alves (SP) và tổ trọng tài, người đã vô hiệu hóa một bàn thắng có thể xảy ra bằng cách xứ Basque chống lại Quốc tế.

Hiểu

  • Trọng tài trung tâm khi phân tích cú đá của Vasco da Gama Lucas con trăndẫn đến phép màu của thủ môn John chiến thắngtừ Internacional, nói rằng quả bóng đã không vượt qua vạch đích;
  • Hàng thủ rất quan trọng, vì nó đảm bảo khả năng phòng thủ của Colorado trước Cruzmaltino. Với cuộc trò chuyện được tiết lộ bởi CBF, thực thể đã xác nhận Các phán quyết từ thẩm phán.

XEM THÊM:

++ Vasco khủng hoảng: cơ hội trụ hạng đã lên tới 62%

++ CLB Serie A thông báo chiêu mộ tiền đạo người Ecuador

++ Fan Vasco tỏ ra tức giận sau màn bào chữa siêu thực của John

Sau cuộc đấu thầu, đã có một cuộc phản đối giữa các cầu thủ Rio de Janeiro, họ muốn trọng tài trung tâm ghi bàn thắng. Lúc này, cô đang nói chuyện với người chịu trách nhiệm về VAR khởi hành, Igor Junio ​​Benevenuto de Oliveira (MG).

Xem hộp thoại bên dưới:

Igor: “Tôi đang kiểm tra, được chứ? Nó không vào, đối với tôi, nó không vào. Khuôn mặt của anh ấy quá giới hạn. Được rồi, đang kiểm tra. Được rồi, đừng vào, không có view mà vào, ok?”;

Igor: “Edina, bóng không vào lưới, được chứ? Tất cả các góc mà chúng tôi có thể nhìn thấy ở đây”;

Edina: “Ok, quả bóng không đi vào lưới, mọi người. Nó đã được kiểm tra. Cảm ơn”.

Và hơn thế nữa

CBF không sử dụng đường mục tiêu tự độngxác nhận nỗ lực hay không, đảm bảo sự chắc chắn hoàn toàn của quyết định.

Do đó, cần phải phân tích các hình ảnh bên ngoài, chẳng hạn như hình ảnh từ chương trình phát sóng và hình ảnh của chính Liên đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *