Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) đang đàm phán về các trận giao hữu cho đội tuyển quốc gia Brazil ở châu Âu vào tháng 6. Vẫn không có huấn luyện viên, Brazil có thể gặp Guinea và Senegal vào ngày FIFA tiếp theo. Xu hướng là HLV tạm quyền Ramon Menezes cầm quân ở các trận này.

> Carlo Ancelotti là tên chính đằng sau hậu trường của CBF

> Ramón Menezes nên tiếp tục tạm thời

> Có những cuộc đàm phán để đối mặt Guinea, ở Lisbon, và Senegal, ở Barcelona

XEM THÊM:

++ Những ngôi sao của ĐTQG Brazil có thể tỏa sáng và trở thành “Martas mới” ở World Cup

++ U20 World Cup: Cầu thủ Palmeiras bị gạch tên khỏi ĐTQG Brazil

++ André Hernan cập nhật đồn đoán liên quan đến Abel Ferreira ở ĐTQG Brazil

CBF hoạt động để Đội tuyển quốc gia Brazil đối mặt với Guine, ở Lisbon, và Senegal, ở Barcelona. Các đội châu Âu hạng thấp hơn, những người không tham gia vòng loại Euro, không hoàn toàn nằm ngoài dự đoán.

Ramon phụ trách tạm thời

Ý chí của chủ tịch tổ chức, Ednaldo Rodrigues, là để Brazil thi đấu với các cuộc tuyển chọn cấp độ đầu tiên, chủ yếu từ châu Âu, nhưng không tìm thấy đối thủ nào. Hà Lan, Croatia, Tây Ban Nha và Ý góp mặt ở bán kết Nations League.

Vẫn chưa có huấn luyện viên được thống nhất chính thức, CBF có thể sẽ có Ramon Menezes làm huấn luyện viên tạm thời cho hai trận giao hữu tiếp theo. Ednaldo Rodrigues đã nói về việc tìm kiếm một huấn luyện viên mới trên kênh ‘Bein Sports’.

“Tôi cố gắng hết sức có đạo đức. Tôi không thể tiếp cận bất kỳ huấn luyện viên nào có hợp đồng với một câu lạc bộ. Chúng tôi đã cố gắng kiên nhẫn chờ thời điểm thích hợp để nói chuyện, gặp gỡ. Và điều này cũng liên quan đến những người chủ trì câu lạc bộ và có hợp đồng trực tiếp. Từ thời điểm chúng tôi nhận được tín hiệu rằng đó cũng là ý muốn của anh ấy, chúng tôi sẽ bắt đầu nói chuyện chuẩn bị cho những gì có thể là có hoặc không. Từ đó, chúng tôi sẽ có kế hoạch B”, tổng thống nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *