CBF đã thay đổi ngày giờ của hai trận đấu hợp lệ cho vòng 14 Brasileirão để thực hiện các cam kết của vòng tứ kết Copa do Brasil một cách tốt nhất và tuân thủ luật nghỉ tối thiểu giữa hai trận đấu.

> Cuộc đọ sức giữa Coritiba x América-MG vẫn được lên lịch vào ngày 8 tháng 7 (thứ Bảy), nhưng đã bị hoãn từ 4 giờ chiều đến 6:30 chiều (giờ Brasilia). Trận đấu được xác nhận cho sân vận động Couto Pereira.

> Trận đấu khác do CBF thay đổi là Cuiabá x Bahia. Trong trường hợp này, trận đấu của vòng 14 đã bị hoãn từ ngày 10 đến ngày 9 tháng 7 (Chủ nhật), nhưng vẫn được xác nhận vào lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại Arena Pantanal.

> Những thay đổi do cơ quan quản lý bóng đá Brazil áp đặt là cần thiết để América và Bahia tuân thủ thời gian nghỉ 66 giờ giữa hai trận đấu – mức tối thiểu theo quy định của luật.

XEM THÊM:

Các trận Copa do Brasil dẫn đến những thay đổi về cách tính điểm liên tiếp là Grêmio x Bahia (lượt về tứ kết, ngày 12 tháng 7) và América x Corinthians (lượt đi tứ kết, ngày 5 tháng 7).

cuối tuần không game

Đã nhận thức được những thay đổi trong tương lai, các câu lạc bộ Brazil ở giải hạng nhất biết rằng họ sẽ không ra sân vào cuối tuần này, vì Brasileirão bị tê liệt do ngày Fifa tổ chức vào tháng 6, khi đội tuyển sẽ đối đầu với Guinea (Thứ Bảy, ngày 17 ) và Senegal (Thứ Ba, 20).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *