CBF đã xác nhận vào chiều thứ Sáu, ngày 25, rằng Ramon Menezes tiếp tục là huấn luyện viên tạm thời của đội tuyển quốc gia Brazil cho ngày FIFA vào tháng Sáu. Thực thể cũng đã công bố ngày triệu tập tiếp theo.

Những gì bạn cần biết?

  • > Mặc dù đang tham dự World Cup U20 tổ chức tại Argentina, nhưng huấn luyện viên sẽ đến Rio de Janeiro để công bố danh sách đội tuyển vào Chủ Nhật, ngày 23, lúc 11:30 sáng, trong một cuộc họp báo tại trụ sở CBF;
  • > Đội năm lần vô địch thế giới trở lại sân đấu với Guinea, vào ngày 17 tháng 6, tại sân vận động Cornellà-El Prat, Espanyol, ở Barcelona (Tây Ban Nha);
  • > Sau đó, vào ngày 20, Brazil đối đầu với Senegal, tại José Alvalade, sân nhà của Sporting, ở Lisbon (Bồ Đào Nha).

XEM THÊM:

++ Brazil vs Nigeria: xem nơi xem và lịch thi đấu giải U20 thế giới

++ Brazil hạ đo ván Cộng hòa Dominica, đi tiếp ở U20 World Cup

++ Ramon ca ngợi thế trận của Brazil ở U-20 World Cup: “Thái độ và tinh thần”

Ban đầu, CBF đã xem xét khả năng Ramon Menezes giải phóng các cầu thủ được triệu tập trực tiếp từ Argentina thông qua cầu truyền hình. Tuy nhiên, đơn vị này đã tận dụng khoảng trống trong lịch U-20 World Cup, khi ban huấn luyện và các cầu thủ được lên lịch nghỉ vào Chủ nhật.

Vì vậy, chỉ huy sẽ đến Rio de Janeiro vào thứ Bảy tuần này, ngày 27, sau trận đấu giữa Brazil và Nigeria, để tranh vé vào vòng 3 bảng D. đảm bảo vào vòng 16 đội.

Ramon Menezes ra mắt với tư cách là người chăm sóc cho đội tuyển quốc gia cấp cao vào ngày tháng 3 của FIFA, khi Brazil thua Maroc 2-1. Trận đấu được diễn ra tại Sân vận động IBN Batouta, ở thành phố Tangier, quốc gia châu Phi.

Bốn tháng sau khi Tite đặt bút ký chấm dứt hợp đồng, CBF đang đứng trước viễn cảnh bất trắc trong quá trình tìm kiếm tân HLV của đội bóng từng 5 lần vô địch thế giới. Carlo Ancelotti người Ý, mục tiêu chính của thực thể, dự định ở lại Real Madrid. Abel Ferreira, Fernando Diniz và Jorge Jesus hiện đang được đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *