Một nhóm khoảng 50 người hâm mộ Corinthians đã tập trung trước CT Joaquim Grava vào thứ Sáu tuần này (21) để phản đối việc thuê huấn luyện viên Cuca. Huấn luyện viên sẽ được giới thiệu vào chiều nay, và một bộ phận đám đông đã phẫn nộ trước sự ra đi của cựu cầu thủ vì tiền án bạo lực tình dục đối với một người dễ bị tổn thương (dưới 16 tuổi) vào năm 1989.

Theo cổng thông tin Meu Timão, cuộc biểu tình không có sự tham gia của bất kỳ người ủng hộ có tổ chức nào của câu lạc bộ. Một số tập thể của câu lạc bộ đã có mặt, chẳng hạn như Cách mạng Corinthians, Loucas por Ti và Phong trào Toda Poderosa Corinthians. Hầu hết trong số họ là phụ nữ, họ giương cao các biểu ngữ có dòng chữ “Ra ngoài, Cuca!”, “Đừng cưỡng hiếp người Corinthians!” và “#RespectAsMines?”.

XEM THÊM:

++ Cư dân mạng gọi Neto là kẻ đạo đức giả sau khi một bình luận viên bảo vệ việc ký hợp đồng với Cuca của Corinthians

++ Hồ sơ nhại lại Sofascore phản hồi bài đăng về việc ký hợp đồng với Cuca của Corinthians

++ Cổ động viên Corinthians nổi dậy với việc thuê Cuca, bị kết tội hiếp dâm năm 1989

Tại cửa chính của nơi này, cả nhóm hét lên để phản đối: “Không mềm đâu, những kẻ hiếp dâm không được vào Timão” và “Cuca, c*zão, ra khỏi Timão”. Những người biểu tình cũng hát bài quốc ca của câu lạc bộ. Kiểm tra hình ảnh dưới đây:

Các bức tường của Parque São Jorge bắt đầu được vẽ bậy bằng những cụm từ phản đối, chẳng hạn như “Fora, Cuca!” và “quản lý kém năng lực”. Một số cổ động viên có tổ chức như Pavilhão Nove, Camisa 12 và Fiel Macabra cũng bác bỏ việc thuê huấn luyện viên trên mạng xã hội.

“Duilio, nhà tài trợ, Nike, BMG… #RespectAsMinas đối với bạn là gì? Đó không phải là vận động vào ngày phụ nữ ở Parque São Jorge, đưa phụ nữ đến Đấu trường, may đồng phục cho phụ nữ và nói rằng bạn tôn trọng phụ nữ (…) Luciana, một người hâm mộ Corinthians, nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *