Vô địch rồi! Ceará đánh bại Sport Recife trên sân Ilha do Retiro và giành chức vô địch Copa do Nordeste lần thứ ba trong lịch sử. Sau khi Sport thắng 1-0 trong thời gian thi đấu bình thường, trận thứ hai của trận chung kết diễn ra vào thứ Tư tuần này (5/3), quyết định được chuyển sang loạt sút luân lưu, vì trong trận đấu đầu tiên, Vozão đã thắng 2-1.

XEM QUÁ

++ Ceará yêu cầu hoãn trận chung kết Copa do Nordeste với Sport; hiểu

++ Copa do Nordeste: kiểm tra thang điểm trọng tài trận chung kết giữa Sport x Ceará, thứ Tư tuần này (3)

++ Hãy nhớ trận quyết định Cúp Đông Bắc cuối cùng giữa Ceará và Sport

Tuy nhiên, trong các quả phạt đền, Leão da Ilha không có được năng lực như trong thời gian bình thường, trong khi Ceará tỏ ra hiệu quả hơn khi sút trúng bốn quả so với chỉ hai quả của đối phương. Bằng cách này, đội Ceará có thể hét lên rằng mình vô địch và mang về chức vô địch thứ ba.

Tro choi

Cần đảo ngược bất lợi của trận lượt đi, Sport bắt đầu tấn công ngay từ đầu trận. Và ở phút thứ 25, anh ấy đã có được bàn thắng như ý với Luciano Juba. Bàn thắng đã cổ vũ người hâm mộ và chính đội bóng, những người bắt đầu tin rằng có thể thắng với cách biệt nhiều hơn một bàn và lên ngôi vô địch trong thời gian thi đấu bình thường.

Tuy nhiên, sang hiệp 2, nhịp độ trận đấu giảm xuống và thế trận trở nên cân bằng hơn. Như vậy, tỷ số không thay đổi nữa và đến loạt sút luân lưu. Ceará thực hiện cú đánh đầu tiên, trong khi Sport trượt. Leão da Ilha thua thêm một cú đá nữa, trong khi Vozão chỉ thua một quả. Cuối cùng, tỷ số 4-2 nghiêng về Ceará, người lại một lần nữa cất lên tiếng hét của nhà vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *