tóm tắt trận đấu

  • Vào chiều Chủ nhật tuần này, ngày 7, Ceará đến thăm Real Brasília tại sân vận động Defelê, cho vòng 10 của Brasileirão Feminino.
  • Alvinegras đã mở tỷ số ở phút thứ bảy của hiệp hai, do công của Rebeca, nhưng phải chịu sự thay đổi ở phút 24 và 35 của giai đoạn cuối.
  • Với thất bại, Ceará đã có 10 trận thua liên tiếp tại Women’s Brasileirão và xếp cuối bảng, không có điểm nào và có hiệu số -58 bàn thắng.

XEM QUÁ

++ Điểm nổi bật của Ceará sẽ không đến São Paulo, nhà báo nói

++ Corinthians dễ dàng đánh bại São Paulo ở Giải bóng đá nữ Brasileirão và vươn lên dẫn đầu

++ Nữ Brazil: Grêmio đánh bại Athletico-PR, thoát khỏi nhóm xuống hạng

trình tự âm

Ceará lại vào sân vào chiều Chủ nhật tuần này, ngày 7, cho vòng 10 Giải bóng đá nữ Brasileirão, nhằm tìm kiếm những điểm đầu tiên của câu lạc bộ trong giải đấu quốc gia. Đối thủ là Real Brasília, tại sân vận động Defelê. Điều này suýt xảy ra khi Alvinegras mở tỷ số ở phút thứ bảy của hiệp hai, do công của Rebeca.

Tuy nhiên, Real Brasília đã lật ngược tình thế trong giai đoạn cuối, với các bàn thắng được ghi ở các phút 24 và 35 của giai đoạn cuối. Vì vậy, Ceará đã để thua mười trận trong mười trận ở Giải bóng đá nữ Brasileirão, xếp vị trí cuối cùng trong cuộc thi mà không được cộng điểm nào.

Cán cân của alvinegro cũng rất đáng lo ngại, với -58 bàn thắng. Với chiến thắng, Real Brasília đã giành được 10 điểm và là đội đầu tiên thoát khỏi khu vực xuống hạng, ở vị trí thứ 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *