Thứ Tư, ngày 19 này, Ceará và Sport sẽ đối đầu với nhau trong trận đầu tiên của trận chung kết Copa do Nordeste. Trận đấu sẽ được tổ chức tại Arena Castelão, ở Fortaleza, và dự kiến ​​diễn ra vào 21:30 (giờ Brasilia).

Lịch Sử Đối Đầu Giữa Ceará x Sport

Ceará và Sport đã chơi với nhau 39 lần, với 8 trận là ở Copa do Nordeste, nơi cả hai đang cạnh tranh danh hiệu. Trong tổng số, Ceará thắng 13 lần, Sport thắng 16 lần và có 10 trận hòa. Khi nói đến các trận đấu cho Copa do Nordeste, Ceará dẫn trước với bốn trận thắng, trong khi Sport chỉ thắng hai lần và hai trận còn lại kết thúc với tỷ số hòa.

Ceará – Hiệu suất bất thường

Ceará thi đấu không tốt trong thời gian gần đây, với chuỗi 3 trận không thắng, bao gồm cả những trận cuối cùng của giải vô địch bang. Ở giải đấu địa phương, đội đã phải đối mặt với đối thủ không đội trời chung, Fortaleza, hai lần, để thua trận đầu tiên với tỷ số 2-1 và hòa trận thứ hai với tỷ số 2-2, giúp đội giành được vị trí thứ hai trong giải đấu.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đội đã chơi không thật ổn định, đặc biệt là ở hàng thủ trong những trận đấu cuối cùng. Những vấn đề này cũng được thể hiện trong trận ra mắt của đội ở Série B, khi họ thi đấu trên sân khách trước Ituano và để thua 0-2.

Thể thao – Bất bại trong 14 trận

Sport đã không chơi cho Serie B của Giải vô địch Brazil vào cuối tuần trước. Trận đấu cuối cùng của nó được tổ chức với Retrô ở Campeonato Pernambucano. Đội đã thắng 2-1 trên sân khách trong trận chung kết lượt đi, với các bàn thắng của Fabinho và Vagner Love, bàn thứ hai ở phút thứ 95 của trận đấu.

Ở trận đấu đó, Sport cầm bóng nhiều hơn và tạo ra nhiều cơ hội tấn công hơn đội chủ nhà. Với chiến thắng này, Sport đã đạt được chuỗi 14 trận không thua trong năm 2023, bao gồm các trận ở Copa do Brasil, Copa do Nordeste và Campeonato Pernambucano. Đội đã thể hiện sự hiệu quả trong tấn công, như đã thấy trong trận hòa 3-3 ở giai đoạn thứ ba của Copa do Brasil, thi đấu trên sân khách trước Coritiba.

Dự Đoán Ceará x Sport – Đội Chủ Nhà Cần Kết Quả

Cả Ceará và Sport đều là những người dẫn đầu trong các nhóm tương ứng của họ trong giai đoạn đầu tiên của Copa do Nordeste.

Ceará đến sau thất bại 0-2 trước Ituano ở Série B, trận đấu cũng loại họ khỏi Copa do Brasil trên chấm phạt đền. Ngoài ra, họ thua trận chung kết Campeonato Cearense trước Fortaleza với tổng tỷ số 4-3.

Mặt khác, Sport đang có khởi đầu mùa giải tốt nhất kể từ năm 2009, lọt vào hai trận chung kết (Copa do Nordeste và Pernambucano) và chỉ chịu một thất bại vào năm 2023, trước Ceará ở vòng 3 Copa do Nordeste, với tỷ số 3- 2 .

Mặc dù chúng tôi tin rằng Sport sẽ giành chức vô địch, nhưng dự đoán chính của chúng tôi là Ceará sẽ giành chiến thắng trong trận đầu tiên, chủ yếu là do họ được chơi trên sân nhà. Ngoài ra, ta thấy trận đấu ít bàn thắng và cục diện quyết định.

Ceará vs Sport: Dự đoán
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Ceá thắng 2.18 tại Betano
Tổng số bàn thắng: Dưới 2,5 1.65 trên Betano

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *