Chiều thứ Hai (17) này, Independente, tổ chức ủng hộ chính của Sao Paulođã xuất bản một ghi chú trên mạng xã hội trong đó anh ta bảo vệ sự ra đi của Rogerio Ceni chỉ huy kỹ thuật của đội, tách thần tượng mà anh ấy là một cầu thủ khỏi huấn luyện viên. Theo nhà báo Paulo Vinícius Coelho, từ cổng thông tin UOL, Ceni có thể bị Tricolor sa thải ngay cả khi anh đánh bại Puerto Cabello vào thứ Ba tuần này (18).

Theo PVC, hành vi hàng ngày của Rogério Ceni đã cộng thêm những kết quả tồi tệ khiến huấn luyện viên đang dẫn dắt São Paulo bị treo giò. Tricolor đối mặt với Puerto Cabello vào tối thứ Ba (18), tại Morumbi, lúc 21:30 (giờ Brasilia), cho lượt thứ hai của Bảng D Copa Sudamericana. Ceni sẽ ở lại ít nhất cho đến khi tiếng còi mãn cuộc của trọng tài vang lên.

XEM THÊM:

++ Đội hình dự kiến ​​São Paulo gặp Puerto Cabello
++ Thiếu phương án, Juan có thể tận dụng cơ hội trên hàng công của São Paulo
++ Trọng tài trận Sao Paulo vs. Puerto Cabello

Ceni có tỷ lệ thành công 53,5% ở São Paulo

Rogério Ceni đang trong nhiệm kỳ thứ hai làm huấn luyện viên của São Paulo. Lần đầu tiên kéo dài từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2017 và lần thứ hai có hiệu lực kể từ tháng 10 năm 2021. Tổng cộng, cựu thủ môn đã dẫn dắt Tricolor trong 140 trận, với 62 trận thắng, 39 trận hòa và 39 trận thua, với tỷ lệ sử dụng là 53,5%. Với anh ấy, đội đã về nhì ở Campeonato Paulista và Copa Sudamericana vào năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *