Kỹ thuật viên của Sao Paulo, Rogerio Ceniđã nói một lần nữa về xích mích mà anh ấy đã có vào tháng trước với tiền vệ Marcos Paul. Trong một cuộc phỏng vấn sau chiến thắng trước Puerto Cabellotừ Venezuela bởi Copa Sudamericana, cen-ti-mét khen ngợi người chơi và cho biết vấn đề là một bài đăng công khai mà anh ấy đã thực hiện.

– Marcos, tôi đã nói, vấn đề là một bài đăng của anh ấy. Tôi đã nói chuyện giữa tất cả các cầu thủ trên sân, vì bài đăng được công khai. Và tôi rất vui vì cậu ấy đã ghi bàn. Một điều tôi học được là chúng ta có thể tranh luận trên sân, nhưng điều đó vẫn ở trên sân – Ceni nói.

XEM THÊM:

++ Đội hình dự kiến ​​São Paulo gặp Puerto Cabello

++ Thiếu phương án, Juan có thể tận dụng cơ hội trên hàng công của São Paulo

++ Ceni có thể bị sa thải ngay cả khi São Paulo thắng thứ Ba tuần này (18); hiểu

Huấn luyện viên cũng khen ngợi một số phẩm chất của Marcos Paul và tuyên bố rằng người chơi có thể đã bị ảnh hưởng để thực hiện bài đăng.

– Tôi không phải đạo đức giả, tôi đã nói chuyện với anh ấy, những gì anh ấy đưa vào đó không hợp với tôi. Nhưng không lúc nào anh ấy bỏ tập, anh ấy ngừng thi đấu, anh ấy đã được công nhận bàn thắng ngày hôm nay. Anh ấy là một cậu bé ngoan, đôi khi bị ảnh hưởng, bị đẩy bởi những người khác có hành vi sai trái, nhưng anh ấy là một cậu bé ngoan. Tôi mừng cho anh ấy,” anh nói thêm.

Bàn thắng được ghi bởi Marcos Paul rất quan trọng đối với Sao Paulomà thực tế đã gửi phân loại của nó đến vòng 16 của Copa Sudamericana, vì chỉ có một đội đủ điều kiện trực tiếp. Tiền vệ này đã ăn mừng chiến công và cảm ơn huấn luyện viên đã cho anh cơ hội ra sân.

Mối quan hệ giữa Rogerio Ceni Nó là Marcos Paul đã bị rúng động sau bài đăng của cầu thủ này trên mạng xã hội, dẫn đến hiểu lầm giữa cả hai. Tuy nhiên, huấn luyện viên dường như đang tìm cách khép lại vấn đề và tiếp tục tin tưởng vào vận động viên này trong phần còn lại của mùa giải.

++ Xem bảng Brasileirão 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *