Vào đêm chủ nhật tới (28), Atlético-MG Nó là cây cọ đối đầu tại Mineirão, lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), cho vòng thứ tám của giải vô địch Brazil. Đây sẽ là trận đấu thứ mười của Verdão với Galo dưới sự chỉ huy của Abel Ferreira.

XEM THÊM:

++ Atlético-MG x Palmeiras: bộ ba từ Santa Catarina dẫn đầu trận đấu cho Brasileirão

Cùng xem lại diễn biến cuộc đối đầu kể từ khi Abel xuất hiện:

> Abel Ferreira đến Palmeiras vào tháng 10 năm 2020 và chơi 9 trận với Atlético-MG. Verdão chỉ giành được một chiến thắng trong giai đoạn này, diễn ra vào năm 2022, với tỷ số 1-0, tại Mineirão, với bàn thắng của Murilo, cho Giải vô địch Brazil.

> Atlético-MG có hai trận thắng và có thêm sáu trận hòa. Dẫu vậy, Galo có thể coi là “đứa con” của Abel Ferreira, do bị loại ở Copa Libertadores 2021 và 2022.

> Ở bán kết Copa Libertadores 2021, Palmeiras vượt qua vòng loại nhờ bàn thắng ghi được khi làm khách. Sau trận hòa 0-0 tại Allianz Parque, Atlético-MG dẫn trước tại Mineirão với bàn thắng của Vargas. Tuy nhiên, một sai lầm của Nathan Silva đã tạo điều kiện cho Gabriel Veron thực hiện đường kiến ​​tạo cho Dudu. Verdão sẽ đăng quang nhà vô địch Mỹ ba lần vào tháng 11, đánh bại Flamengo trong trận chung kết.

> Ở Copa Libertadores 2022, Atlético-MG và Palmeiras lại đối đầu nhau. Trong trận đấu ở Belo Horizonte, Galo đã thắng với tỷ số 2-0, nhưng Verdão đã tìm cách gỡ hòa. Tại Allianz Parque, đội alviverde có hai cầu thủ bị đuổi và dẫn trước 0-0, đưa trận đấu đến loạt luân lưu. Weverton bảo vệ quyền lợi của Rubens, và Murilo đã ghi bàn thắng đưa Palmeiras vào bán kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *