Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Mario Celso Petraglia, chủ tịch của Athletico-PR, đã yêu cầu (01) vào thứ Năm tuần này rời câu lạc bộ vô thời hạn;

> Trưởng phòng Bão được phẫu thuật tái tạo vào đầu tháng 4 năm nay;

> Câu lạc bộ tuyên bố anh ấy đang chăm sóc các vấn đề sức khỏe.

Mario Celso Petraglia, chủ tịch của Athletico-PR, đã yêu cầu câu lạc bộ cho nghỉ phép vô thời hạn vào thứ Năm (01) này để chăm sóc các vấn đề sức khỏe. Hiện nay 79 tuổi, thủ lĩnh Bão tố đã trải qua cuộc phẫu thuật tái tạo vào đầu tháng 4 năm nay do các thủ thuật được thực hiện trên ruột và bụng vào năm 2019.

Petraglia đã phải nhập viện gần hai tháng. Câu lạc bộ tuyên bố rằng “chủ tịch cần nghỉ ngơi để giải quyết dứt điểm một số hậu quả của cuộc phẫu thuật trước đó”. Kể từ đó, Athletico-PR được lãnh đạo bởi Aguinaldo Coelho de Farias, chủ tịch của Hội đồng thảo luận. Ban quản lý của Hurricane còn có Márcio Lara (giám đốc tài chính), Fernando Volpato (giám đốc gia sản) và Rodrigo Gama Monteiro (giám đốc pháp lý), ngoài ra còn có các giám đốc bóng đá, Luiz Felipe Scolari và Alexandre Mattos.

XEM THÊM:

++ Athletico-PR x Botafogo: xem ai có lợi thế về lịch sử đối đầu

++ Paulo Turra đánh giá hàng công trước Athletico-PR: “Đúng nhiều hơn sai”

++Athletico-PR x Botafogo, cho Brasileirão: tìm hiểu cách mua vé và giá

Tuyên bố chính thức từ Athletico-PR

Mario Celso Petraglia là nhân vật chính trong ban lãnh đạo của Athletico-PR kể từ năm 1995, mặc dù đã rời câu lạc bộ một thời gian ngắn từ năm 2009 đến năm 2011. Xem bên dưới, tuyên bố chính thức từ Hurricane:

“Câu lạc bộ Athletico Paranaense thông báo rằng hôm nay, ngày 1 tháng 6 năm 2023, Chủ tịch Mario Celso Petraglia đã gửi một lá thư tới Hội đồng Cố vấn và Hành chính, thông báo về việc tạm thời đình chỉ nhiệm vụ của anh ấy tại Viện, trong thời gian không xác định, để điều trị sức khỏe và đề nghị y tế . Trong thời gian nghỉ phép, ông Aguinaldo Coelho de Farias đảm nhận các chức năng này.

Trong quyết định đầu tiên của Hội đồng quản trị, trong thời gian nghỉ phép này, Câu lạc bộ sẽ được quản lý bởi một Ủy ban quản lý được thành lập và bao gồm các ông Aguinaldo Coelho de Farias (Giám đốc điều hành); Fernando Avelino Volpato (Giám đốc tài sản); Marcio Lara (Giám đốc tài chính) và Rodrigo Gama Monteiro (Giám đốc pháp lý)”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *