Chủ tịch của Atlético (GO), Quảng cáo trên người rửa tộiđưa ra ý kiến ​​tranh cãi liên quan đến vụ việc liên quan đến huấn luyện viên Cu cabị sa thải khỏi Corinthians, liên quan đến một cuộc tranh cãi liên quan đến một vụ lạm dụng tình dục, và người lớn, cựu São Paulo, người đã đe dọa giết đối tác cũ của mình.

  • > Theo hat top, the “niêm phong” khiến Timão cử kỹ thuật viên đi;
  • > Về kẻ tấn công, ngoài việc mở cửa Rồng, anh ta nói rằng “có một nữ quyền phóng đại trong xã hội và rằng đàn ông là nữ tính”.

XEM THÊM:

++ Sau khi Mozart từ chức, Atlético-GO công bố Alberto Valentim

++ Atlético-GO đánh bại Londrina, duy trì thành tích bất bại tại Premiership

++ Bốn vòng đã có sáu HLV mất việc ở Serie B

Người quản lý đã tận dụng cơ hội để nhớ rằng người Goian đã thu phục được thủ môn quần jeanhiện đang ở Cerro Porteño, khi anh rời São Paulo, bị buộc tội hành hung vợ.

Về phần Cuca, Adson sa thải: “Atlético mở rộng cánh cửa cho các chuyên gia, người hiện là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất ở Brazil. Bởi vì ngày nay, với sự rách nát, bất cứ điều gì phải giết anh chàng. Anh chàng phải chết đói, anh ta không thể làm việc“.

  • > Cuối cùng, tổng thống tuyên bố rằng Moraeshậu vệ trái, cầu thủ câu lạc bộ, có thể giao dịch;
  • > Vận động viên là một trong những người bị điều tra liên quan đến thao tác TRONG kết quảtrong các trận đấu của Giải vô địch Brazil 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *