Rodolfo Landim ra mặt để bảo vệ nhiệm kỳ của mình tại Flamengo. Gần cuối nhiệm kỳ 2, chủ tịch nói về những danh hiệu đạt được dưới thời ông, nhớ lại quá khứ đỏ đen đánh chùm:

XEM QUÁ

++ Tìm nơi xem TRỰC TIẾP Internacional x Flamengo cho Brasileirão

++ Landim trút bầu tâm sự về Jesus: “Bạn nên cảm ơn Flamengo hơn Flamengo cảm ơn anh ấy”

++ Flamengo x Maringá: bán vé trận quyết định Copa do Brasil

“Cách đây không lâu tại Maracanã, chúng tôi đã hát ‘Ôi, Libertadores bất cứ ngày nào chúng tôi ở đó’. Ước mơ của chúng tôi là được tham dự Libertadores. Flamengo đã có 59 năm lịch sử Libertadores và chỉ có một trận chung kết. Trong 4 năm qua tôi ở đây, với bảng này bị chỉ trích, chúng tôi đã chơi 3 trận chung kết Libertadores và giành chiến thắng 2. Thật ngạc nhiên, chúng tôi là đương kim vô địch Libertadores. Và với bảng này, chúng tôi đã thi đấu ở 4 Giải vô địch Brazil và thắng 2. Tôi nghĩ chúng tôi chơi không tệ lắm đúng không?”

Tổng thống đã thắng trận đấu vật tay và mời Jorge Sampaoli, huấn luyện viên yêu thích của ông. Một số thành viên của hội đồng quản trị, như Marcos Braz, ủng hộ Jorge Jesus, và thậm chí còn thuyết phục Landim cố gắng giành lại Mister. Với sự từ chối của người Bồ Đào Nha, sự lựa chọn của người đại diện cao nhất đã được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *