Trong một cuộc phỏng vấn với podcast “Cheguei”, chủ tịch của Fluminense, Mário Bittencourt, và cựu cầu thủ Fred, huấn luyện viên hiện tại của câu lạc bộ, đã bình luận về khả năng chiêu mộ hậu vệ Thiago Silva từ Chelsea.

Những gì bạn cần biết:

> Thiago Silva bày tỏ mong muốn trở lại Fluminense trong buổi cầu truyền hình với Mário Bittencourt, Marcão và Fred vào tháng Giêng năm nay;

> Chủ tịch ba màu tuyên bố rằng sự trở lại của hậu vệ “phụ thuộc vào anh ấy nhiều hơn là vào chúng tôi”;

> Fred sẵn sàng làm việc với Thiago Silva một lần nữa, nhưng nói rõ rằng quyết định tùy thuộc vào bản thân cầu thủ.

XEM THÊM:

++ Video call giữa Marcelo và Thiago Silva khiến CĐV Fluminense rúng động

++ Cano tiết lộ đã nói chuyện với Thiago Silva về việc trở lại Fluminense; Nhìn

++ Diniz về sự trở lại của Thiago Silva: “Giấc mơ cho tất cả”

Bittencourt cho biết anh đã có một cuộc họp trực tuyến với Thiago Silva, trợ lý kỹ thuật Marcão và Fred vào tháng Giêng năm nay. Trong cuộc trò chuyện, hậu vệ này bày tỏ mong muốn được trở lại Fluminense nhưng nói rõ rằng anh dự định sẽ hoàn thành hợp đồng với Chelsea đến giữa năm 2024.

Theo chủ tịch, việc Thiago Silva trở lại Clube das Laranjeiras “điều đó phụ thuộc vào anh ấy nhiều hơn là vào chúng tôi”. Vị giám đốc này đề cập đến trường hợp của Marcelo, người vốn đã chốt kế hoạch trở lại câu lạc bộ vào giữa năm, nhưng đã đổi ý và phá vỡ hợp đồng với Olympiacos, đến từ Hy Lạp, để chơi cho Fluminense.

Fred cũng sẵn sàng làm việc với người đồng đội cũ của mình một lần nữa và nhấn mạnh rằng quyết định là tùy thuộc vào chính Thiago Silva.

André

Mailson Santana/Fluminense

Ngoài ra, Bittencourt và Fred cũng lên tiếng về tình hình của tiền vệ phòng ngự André, người đang bị bóng đá châu Âu dò xét. Chủ tịch nhấn mạnh rằng Fluminense không có ý định bán cầu thủ này vào năm 2023 và ông ấy đã thông báo cho vận động viên cũng như người đại diện của anh ấy rằng ông ấy sẽ không nghe các đề xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *