Grêmio là một trong những đội thuê nhiều nhất vào đầu mùa giải và đáp ứng yêu cầu tăng viện của huấn luyện viên Renato Portaluppi, nhưng một trong số đó là mong muốn của người chỉ huy. Tiền đạo Michael là một trong những mục tiêu ưu tiên của Imortal và dù không thể loại VĐV đến từ Al Hilal (Saudi Arabia) nhưng tên của cầu thủ này vẫn nằm trong tầm ngắm.

– Tương lai thuộc về Chúa, cửa sổ tiếp theo sẽ có vào tháng 8. Michael là một cầu thủ tuyệt vời nhưng sẽ nói những người khác ở vị trí này. Rõ ràng là nó được theo dõi, nó sẽ là một bổ sung tuyệt vời. Nhưng, giống như, bóng đá rất năng động, mọi thứ thay đổi hàng ngày… Đã đến lúc phải chờ đợi một chút và biết đâu, nếu chúng tôi cải thiện được vấn đề tài chính, chúng tôi có thể củng cố đội bóng trong kỳ tới – Alberto Guerra nói với tờ The Sun. cổng thông tin ‘ge. với’.

XEM THÊM:

“Tôi nhận ra và đã nói rằng sẽ rất tốt nếu ký hợp đồng với một tiền đạo khác, chúng tôi cần cung cấp cho huấn luyện viên những lựa chọn khác. Nếu chúng tôi có nó trong những điều kiện khác, chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra nhiều lựa chọn hơn. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều trong năm nay, điều mà chúng tôi đã quên vì đó là năm ngoái, khi mua Pepê, Carballo, Cristaldo, mang về Suárez. Ngoài những cầu thủ chất lượng cao khác với mức lương cao phù hợp với trình độ của Grêmio, những người sẽ giúp đỡ chúng tôi rất nhiều, chẳng hạn như Vina, Nathan và tất cả những người khác đã đến”, đại diện ba màu kết luận.

Lựa chọn của Renato

Không được tăng cường lực lượng bằng Michael, HLV Renato Portaluppi vẫn có những lựa chọn tốt để dâng cao hàng công tam sắc. Ngoài Gustavinho, Cristaldo, Nathan, Vina và Bitello có thể đá cao hơn, Imortal còn có 7 tiền đạo trong đội hình chuyên nghiệp là André Henrique, Diego Souza, Everton Galdino, Ferreira, Jhonata Robert, Luis Suárez và Zinho.

Sau trận thua thứ Bảy tuần trước (22) trước Cruzeiro, ở Belo Horizonte, Grêmio trở lại sân cỏ vào thứ Năm tuần sau (27), lúc 21:30 (giờ Brasilia), gặp ABC, trong trận lượt về giai đoạn thứ ba của Cúp quốc gia Brazil , tại Nhà thi đấu. Trận lượt đi kết thúc với chiến thắng 2-0 trên sân khách của Imortal trên sân khách, và đội bóng của huấn luyện viên Renato Portaluppi có thể thua với cách biệt lên tới 1 bàn, đây sẽ là một trong những đội vào vòng 16 đội của giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *