Santos đang không trải qua một giai đoạn tuyệt vời trong và ngoài sân cỏ và chủ tịch của câu lạc bộ Baixada Santista, Andres Rueda, đã xác nhận rằng anh ấy nợ một tháng bản quyền hình ảnh với đội chuyên nghiệp. Các khoản thanh toán khác được cập nhật.

> Rueda đã xác nhận món nợ với các VĐV trong cuộc họp của Hội đồng thảo luận của câu lạc bộ, vào thứ Ba (27) tuần trước.

> Theo chủ tịch alvinegro, khoản thanh toán sẽ được thực hiện vào ngày 30 tới.

> Các cầu thủ thường chia tiền lương của họ thành hai phần và không biết bao nhiêu phần trăm trong tổng số tiền lương của các vận động viên: quyền hình ảnh và mỗi danh mục đầu tư. Do đó, có thể các vận động viên chưa nhận được tỷ lệ cao nhất trong số tiền lương tương ứng của họ.

XEM THÊM:

– Tôi chậm một tháng về quyền hình ảnh của mình. Tôi có một thỏa thuận với các cầu thủ, nó sẽ hết hạn vào ngày 15, nhưng tôi có thể thanh toán cho đến ngày 30. Tôi định giải quyết việc này cho đến tuần này và bắt kịp. Tiền lương được cập nhật nghiêm ngặt. Hầu hết không tính đến điều đó, nhưng bạn không biết việc cầm quả bóng đó khó khăn như thế nào đâu – Rueda giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *