Trải qua giai đoạn đặc biệt với màu áo của Zenittiền vệ claudinho là công cụ trong trận thua 5-1 của đội trước giải vô địch Nga. Rạng sáng thứ Bảy này, số 11 đã ghi một bàn và kiến ​​tạo một bàn, được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên sân.

Điều đáng nói là người Brazil claudinho là người đi đầu trong việc hỗ trợ giải vô địch Nga. Tổng cộng với 8 đường chuyền thành bàn, tiền vệ người Brazil cũng có 42 đường chuyền quyết định và tỷ lệ chạm bóng chính xác 86% trong các trận đấu.

XEM QUÁ

++ Kỹ thuật viên Zenit tỏ ra thích cầu thủ Corinthians ở lại CLB Nga

++ Cầu thủ Corinthians được cho mượn ở Zenit nên ở lại đội tuyển Nga

++ Claudinho đứng đầu danh sách doanh thu lớn nhất của Bragantino trong quản lý Red Bull; Thủ tục thanh toán

Những con số của Claudinho mùa này gây ấn tượng với người hâm mộ

Thêm 21 trận khoác áo của Zenit tại giải vô địch Ngatiền vệ claudinho đang gia tăng trong giai đoạn cuối cùng của mùa giải. Thu hút sự chú ý của người hâm mộ và ban huấn luyện đội tuyển Nga, ngôi sao người Brazil đã lên tiếng nhận trách nhiệm trong những trận đấu gần đây.

Bên cạnh ác tâmcũng đang trải qua một giai đoạn ngoạn mục của bộ lông Zenit, claudinho đã chỉ huy các hành động tấn công của đội. Với 65 bàn thắng ghi được sau 25 trận, đội bóng được dẫn dắt bởi huấn luyện viên sergej bán nguyệt Nó có cuộc tấn công tốt nhất trong cuộc thi.

Lợi thế dẫn trước, Zenit tiến gần đến chức vô địch

dẫn đầu giải vô địch Nga với 61, các Zenit rất gần với việc giành được một danh hiệu quốc gia khác. Chỉ còn 5 ván đấu nữa là kết thúc, đội đang cách đội phó bảng tới 12 điểm Rostov. Với một chiến dịch ngoạn mục, đội tuyển Brazil robert renan, douglas thánh, Gustavo Mantuam, Wendel, claudinho Nó là ác tâmđội đã không thua trong năm trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *