Fluminense đã thông báo một tin không mong muốn cho người hâm mộ của họ vào thứ Bảy, ngày 3 này. Sau khi tiến hành kiểm tra, Marcelo bị phát hiện dính chấn thương ở bắp chân phải và là kẻ tham ô vô thời hạn cho Fernando Diniz.

Những gì bạn cần biết?

  • Fluminense báo cáo rằng hậu vệ trái đã bị thương trong buổi tập vào thứ Sáu tuần trước, ngày 2;
  • Marcelo đã không được Diniz sử dụng kể từ ngày 16 tháng 5, khi anh bị thay ra trong trận hòa 0-0 với Flamengo, ở trận lượt đi vòng 16 Copa do Brasil, vì bị đau ở bắp chân;
  • Do đó, đây là một chấn thương mới do bên được Tricolor thuê vào ngày 24 tháng 2.

ĐỌC QUÁ:

++ Fluminense đã không thắng trong năm trận; nhìn nhận lại

++ Fla-Cúm phá kỷ lục về số người tham dự và thu nhập tại Copa do Brasil 2023; kiểm tra thứ hạng

++ Các meme làm rung chuyển internet với việc Flamengo vượt qua Fluminense ở Copa do Brasil; Nhìn

Ban huấn luyện của Fluminense thậm chí đã cân nhắc việc đưa Marcelo trở lại Fla-Flu vào thứ Năm tuần trước, trận đấu mà Rubro-Negro đã thắng 2-0 và giành một suất vào tứ kết Copa do Brasil. Trong buổi họp báo, Fernando Diniz giải thích về việc không có áo số 12.

“Anh ấy (Marcelo) cảm thấy không đủ sức để thi đấu. Chúng tôi đã chăm sóc cho anh ấy trong thời gian đó, anh ấy đã cố gắng tham dự trận đấu với Corinthians trước đó, anh ấy vẫn chưa khỏe. Vào tuần trước khi có dịch cúm, anh ấy vẫn chưa được khỏe nên chúng tôi đã cùng nhau quyết định không cho anh ấy thi đấu, vì nếu anh ấy dính chấn thương, thời gian nghỉ thi đấu sẽ dài hơn rất nhiều”, anh nói.

Trong lần thứ hai khoác áo Flu, cầu thủ 35 tuổi này đã chơi chín trận và ghi một bàn – trong trận thắng Flamengo 4-1, ở trận thứ hai của trận chung kết Carioca. Hậu vệ cánh giàu kinh nghiệm cũng ít thi đấu ở Olympiacos, câu lạc bộ cuối cùng của anh ấy, vì vấn đề thể lực.

Fluminense trở lại sân đấu với Bragantino vào Chủ nhật này, ngày 4, lúc 4 giờ chiều, tại Maracanã, cho vòng thứ chín của Brasileirão. Đội bóng thành Rio rời sân trong 4 trận gần nhất không ghi được bàn thắng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *