Confiança x Náutico đối đầu trong một trận đấu hợp lệ ở vòng 6 Giải vô địch Series C Brazil. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (4), lúc 7:00 tối (giờ Brasilia), lúc Sân vận động Batistan, ở Aracaju, Sergipe Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Trust x Nautical

Các đội đã đối đầu với nhau 14 lần, với lợi thế nghiêng về Náutico, người đã thắng bảy lần và ba trận hòa. Confiança chỉ thắng bốn. Ngoài ra, Náutico đã ghi 26 bàn so với 19 bàn của Confiança.

Tự tin – Bốn trận không thắng

Đội Confiança đang đứng ở vị trí thứ 11 trong Giải vô địch Brazil Series C và đang có một khoảng thời gian tồi tệ trong cuộc thi. Với mười điểm, ba trận thắng, một trận hòa và ba trận thua. Câu lạc bộ đến từ trận hòa 1-1 với Pouso Alegre trên sân khách.

Hàng hải – Vị trí thứ tư

Náutico đứng thứ tư trong bảng xếp hạng Serie C của Giải vô địch Brazil. Trong bốn trận gần nhất, họ thắng ba và hòa một. Đội đến từ chiến thắng 2-0 trên sân nhà trước Volta Redonda và trở nên tự tin cho trận đấu trên sân khách.

Dự đoán Trust vs Náutico – Niềm tin chiến thắng

Được thi đấu trên sân nhà và với sự cổ vũ của người hâm mộ, chúng tôi đoán rằng Confiança sẽ giành chiến thắng, dù đây là một thế trận cân bằng với 3 điểm cách biệt giữa hai đội.

Dự đoán ABC vs Mỹ
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Cả hai đều không ghi bàn 1,77 na

tương đương

Niềm tin chiến thắng 2,52 na

bethan

Confidence x Nautical – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Confiança x Nautico tại:

  • Các kênh truyền hình trực tiếp: bóng đá của chúng tôi
  • kênh phát trực tiếp: DAZN

Tự tin x Hàng hải – Leo thang có thể xảy ra

  • Lòng tin: Paulo Gianezini, Lenon, Adryan, Adalberto và Felippe Borges; Fábio, Betinho và Dione; Willian Santana, Negueba và Diego Cardoso.
  • hàng hải: Vagner, Denilson, Danilo Cardoso và Rennan Siqueira; Victor Ferraz, Juan Gauto, Souza và Diego Matos; Gabriel Santiago, Régis Tosatti (Richarles) và Paul Villero.

Confidence x Nautical – Tờ thông tin

  • Cuộc thi đấu: Confiança x Náutico – Campeonato Brasileiro Série C
  • Ngày: 06/12/2023
  • Thời gian: 20:00 (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Batistan, ở Aracaju, Sergipe
  • Truyền trực tuyến: Bóng đá của chúng tôi, DAZN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *