MỘT Trạm cảnh sát cơ động về bóng đá và sự kiện (Demafe)từ cảnh sát dân sự của Parana, sẽ Mở một cuộc điều tra để tìm ra cáo buộc hành động phân biệt chủng tộc xảy ra trong thời gian chiến thắng mỗi 2 ăn 1 của Điền kinh Paranaense qua ngọn lửa, cuối cùng chủ nhật (7). Nhân dịp đó, một cái quạt của bão anh ấy đã bắt gặp bắt chước khỉ TRONG phương hướng Các đám đông của đội caricatại Nhà thi đấu Baixada.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> một cái quạt của Điền kinh Paranaense anh ấy đã quay phim Tại khán đài, bắt chước khỉ theo hướng đám đông của Flamengo.

> cái băng hình (ở trên) cho thấy một người đàn ông trong chiếc áo sơ mi đỏ nhìn về phía khu vực trên của Sân vận động, dự định cho khách. sau đó quạt không giả định hành động phân biệt chủng tộc.

> cái đại biểu Luiz Carlos de Oliveiratừ làm mất tinh thần, nói đã có yêu cầu Bạn hồ sơ nội bộ đến cơn bão khảo sát trường hợp.

> cái thể thao-PR đã nêu, trong một ghi chú, “rằng đó là hoàn thiện Các điều tra nội bộ Nó là sẽ gửi đến cơ quan có thẩm quyền tất cả hình ảnh Nó là thông tin qua người hâm mộ bị buộc tội và bị nghi ngờ có hành vi phân biệt chủng tộc”. Kiểm tra ghi chú đầy đủ ở đây.

> Nếu vậy lên án, Ô nghi ngờ Có thể bị xử phạt hành chính cho câu lạc bộ (từ đình chỉ cho đến khi lệnh cấm vĩnh viễn của truy cập đến Trò chơi).

XEM THÊM:

++ Gabigol duy trì sự cạnh tranh với Athletico-PR và khiêu khích sau thất bại

++ CĐV Athletico-PR bị bắt quả tang có cử chỉ phân biệt chủng tộc với CĐV Flamengo

++ Xem các bàn thắng của Athletico-PR x Flamengo, cho Brasileirão

Athletico ra mắt trang web có không gian để khiếu nại

Với một số trường hợp xảy ra tại Arena da Baixada trong những năm gần đây, Rubro-Negro do Paraná thậm chí còn thành lập một trang web để tố cáo các trường hợp phân biệt đối xử xảy ra trong các trận đấu. Chiến dịch diễn ra vào tháng 8 năm 2022, trong trận đấu với Palmeiras, hợp lệ cho Libertadores.

Thứ bảy tuần trước (6), câu lạc bộ đã ra mắt ngày thi đấu, có thể được truy cập bằng Mã QR được cài đặt trên ghế trong sân vận động. Trong đó, bất kỳ người hâm mộ nào cũng có thể báo cáo tội phạm và hành vi không phù hợp trong các trận đấu của Bão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *