sáng nay thứ năm (25), Các conmebol đã mở một cuộc điều tratìm ra trường hợp của phân biệt chủng tộc nó là cái gì tố cáo cho Thánh nhân. Những người chơi thiên thần Nó là Joaquim đã báo cáo những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc đến từ người hâm mộ của audax tiếng Ý, tại chi-lêtrong trận thua 2-1 trước Nam Mỹ, vào cuối thứ tư (24).

Tập phim diễn ra trong cùng một tuần mà Vinicius Jr, từ Real Madrid, khiếu nại lần thứ 10 về nạn phân biệt chủng tộc ở Tây Ban Nha bởi các cổ động viên của các đội đối phương.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Sau khi khởi hành, thiên thần báo cáo rằng anh ấy đau khổ tấn công phân biệt chủng tộc khi bị thay ra trong trận đấu và rời sân.

> Người chơi tuyên bố đã được gọi điện TRONG “con khỉ khốn nạn” bởi một người hâm mộ, người cũng bắt chước một con khỉ.

> thiên thần nói là có nguyền rủa cái quạt mặt sau Nó là yêu cầu người trợ giúp làm gì đó.

> Theo lời phàn nàn của Santos, Joaquim anh ấy đã bán sỉ ngoài sân, trên tầng 4 của sân vận độngbởi những người hâm mộ Audax Italiano.

> không có thời hạn thành lập cho một sự định nghĩa của cuộc điều tra conmebol.

> Một Ủy ban kỷ luật của thực thể sẽ có quyết định cuối cùng liên quan đến vụ việc.

XEM THÊM:

++ Giám đốc Santos, Paulo Roberto Falcão dẫn chứng trường hợp của Vini Jr. khi đòi Conmebol trừng phạt vì phân biệt chủng tộc ở Chile

++ Các cầu thủ Santos bị phân biệt chủng tộc trong trận đấu với Audax Italiano

++ Santos thua Audax Italiano và rắc rối ở Sudamericana

MỘT conmebol nên họp lại tất cả thông tin thu được liên quan đến vụ án, ngoài nghe Bạn có liên quan. thực thể xác định một hình phạt có thể sau đó để phân tích đến chứng cớ.

Ngoài trường hợp của Vinicius Jr, người nổi lên tuần trước với một tội danh phân biệt chủng tộc khác đối với tiền đạo người Brazil, Cuộc đua nhận được một vé giao thông TRONG ĐÔ LA MỸ$ 100 nghìn (495 nghìn BRL) vào thứ Tư (24).

Ô câu lạc bộ argentina anh ấy đã trừng phạt sau đó người hâm mộ đã thực hiện cử chỉ phân biệt chủng tộc trong trận đấu với ngọn lửa, có hiệu lực cho Libertadores vòng 3vào ngày 4 tháng 5.

Người chơi báo cáo các cuộc tấn công phân biệt chủng tộc ở Chile

“Khi tôi đến gần lá cờ để rời đi, một người hâm mộ gọi tôi là “mono hijo de p***” (con khỉ của ap***, trong tiếng Bồ Đào Nha) và làm điệu bộ khỉ. Cuối cùng, tôi đã chửi lại anh ta và yêu cầu trợ lý làm gì đó”, Joaquim nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

Huấn luyện viên Odair Hellmann nếu như phát âm về tình huống liên quan đến hai vận động viên sau trận đấu. Ngoài ra ra ngoài bảo vệ sau đó người chơi, Huấn luyện viên chịu hình phạt của thực thể chịu trách nhiệm. Hellmann cũng cho biết nếu chỉ có một mình ông, ông sẽ có thái độ nghiêm khắc hơn đối với các trường hợp phân biệt chủng tộc.

“Conmebol đó, FIFA đó, CBF tìm kiếm và trừng phạt. Nếu không có hình phạt, nó sẽ tiếp tục. Đó là một đau khổ lịch sử, không thể bù đắp được. Xã hội nói chung không chấp nhận nó nữa. Nếu tùy thuộc vào tôi, với tư cách là một huấn luyện viên trò chơi, chúng tôi sẽ rời sân. Tôi phải tôn trọng chỉ đạo, điều đó không phụ thuộc vào tôi, nhưng vị trí của tôi là đưa cả đội ra sân”, anh nói.

Kiểm tra lưu ý của Santos về trường hợp dưới đây:

Lưu ý chính thức – Phân biệt chủng tộc với Ângelo và Joaquim

Santos Futebol Clube, một lần nữa, công khai kịch liệt tố cáo và bác bỏ một trường hợp phân biệt chủng tộc khác trong bóng đá. Lần này, mục tiêu của những lời nói xấu về chủng tộc là các cầu thủ Ângelo và Joaquim của chúng tôi. Hai vận động viên đã bị tấn công bằng lời nói và cử chỉ bắt chước khỉ bởi những người hâm mộ đối lập có mặt tại trận đấu hôm nay.

Tội ác đã được báo cáo bởi Santos FC, vẫn còn bên trong sân vận động, cho đại diện của Conmebol. Với hai trường hợp được đăng ký chính thức, câu lạc bộ đang chờ đợi vị trí của thực thể trước tình huống không thể chấp nhận được này.

Như đã nói, nạn phân biệt chủng tộc không những phải bị chống lại mà còn phải bị trừng phạt nghiêm khắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *