CBF đã hòa vào chiều thứ Hai tuần này (2), tại Rio de Janeiro, các cuộc đối đầu ở vòng 16 Copa do Brasil, và América-MG sẽ đối đầu với Internacional trong giai đoạn tiếp theo của giải đấu loại trực tiếp quốc gia chính. Sau khi hòa các trận đấu tay đôi, Liên đoàn bóng đá Brazil đã tổ chức lễ bốc thăm mới để xác định đội chủ nhà cho các trận sân nhà và sân khách và xác nhận rằng Coelho sẽ là ông chủ trong cuộc đọ sức đầu tiên và Colorado sẽ quyết định trên sân nhà.

> Các trận ở vòng 16 đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt. Trong trường hợp tỷ số cộng giữa hai trận bằng nhau, quyết định của phân loại sẽ được quyết định trong loạt sút luân lưu.

> Vòng 16 trận quyết đấu phải diễn ra vào tuần 17 và 31 tháng 5, vẫn chưa có lịch cụ thể. Các câu lạc bộ chắc suất vào tứ kết sẽ mang về 4,3 triệu R$.

> Để lọt vào vòng 16 đội Copa do Brasil 2023, América-MG đã loại Nova Iguaçu-RJ, trong khi Internacional bỏ lại CSA-AL.

XEM THÊM:

Ngoài América-MG và Internacional, các câu lạc bộ khác tham gia giải đấu là: Atlético-MG, Athletico Paranaense, Bahia, Botafogo, Corinthians, Cruzeiro, Flamengo, Fluminense, Fortaleza, Grêmio, Palmeiras, Santos, São Paulo và Sport .

Xem các trận đấu thuộc vòng 16 Copa do Brasil 2023:

Quốc tế vs Mỹ-MG
Sao Paulo vs Thể thao
Athletico Paranaense vs Botafogo
Flamengo vs Fluminense
Bahia đấu với Santos
Fortaleza x Palmeiras
Corinthians vs Atlético-MG
Grêmio x Cruzeiro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *