Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) sẽ tổ chức vào thứ Ba tuần này (2), bắt đầu lúc 13:00 (giờ Brasilia), lễ bốc thăm chia cặp các trận đấu thuộc vòng 16 của Copa do Brasil 2023, tại Rio de Janeiro. Việc truyền trực tiếp lễ bốc thăm sẽ được thực hiện bởi kênh Sportv.

> CBF sẽ bốc thăm các trận đấu thuộc vòng 16 đội Copa do Brasil 2023 vào thứ Ba tuần này (2), lúc 1 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Rio de Janeiro.

> 16 đội được phân loại cho giai đoạn tiếp theo sẽ nằm trong cùng một nhóm, không hạn chế đụng độ.

> Các trận đấu dự kiến ​​diễn ra từ ngày 17 đến ngày 31 tháng 5.

XEM THÊM:

++ Copa do Brasil: xem ở đâu và thời gian bốc thăm vòng 16 đội

++ Kiểm tra xem Inter đã kiếm được bao nhiêu và vẫn có thể kiếm được từ Copa do Brasil

++ BLĐ Flamengo hạn chế tối đa sự “gián tiếp” từ Gabigol đến đồng đội sau chức vô địch Copa do Brasil

16 đội được phân loại cho giai đoạn tiếp theo của cuộc thi sẽ nằm trong cùng một nhóm, không hạn chế đụng độ. Đội chủ nhà sẽ được CBF xác định ngay sau lễ bốc thăm. Các trò chơi được lên kế hoạch cho các tuần từ ngày 17 đến ngày 31 tháng 5.

Các đội được xếp vào vòng 16 đội là: América-MG, Athletico-PR, Atlético-MG, Bahia, Botafogo, Corinthians, Cruzeiro, Flamengo, Fluminense, Fortaleza, Grêmio, Internacional, Palmeiras, Santos, São Paulo và Sport.

Quy định

Các quy định của cuộc thi quy định về các trận đấu sân nhà và sân khách, với quyết định phạt đền trong trường hợp hòa về tổng số điểm của hai trận đấu. Các bàn thắng được ghi trên sân khách sẽ không được sử dụng làm tỷ số hòa trong giai đoạn thứ ba của giải đấu quốc gia. Từ vòng tứ kết trở đi, lễ bốc thăm sẽ xác định các cuộc đụng độ, phân công sân và chìa khóa cho đến trận chung kết.

phần thưởng

CBF sẽ phân phối tổng giải thưởng kỷ lục tại Copa do Brasil năm 2023. R$ 420 triệu sẽ được phân chia giữa giai đoạn đầu tiên và trận chung kết. Nhà vô địch đảm bảo 70 triệu BRL và á quân nhận 30 triệu BRL, chưa tính giá trị tích lũy của các giai đoạn khác của giải đấu. Một thay đổi đáng kể là tiêu chí trao giải cho các câu lạc bộ, giờ đây sẽ được trao giải theo phân hạng của Giải vô địch Brazil mà họ thi đấu. Các câu lạc bộ không có phân hạng quốc gia sẽ nhận được giá trị tiền thưởng giống như các câu lạc bộ ở Serie C và D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *