Trong phòng thay đồ náo nhiệt của Beira-Rio, huấn luyện viên Vagner Mancini và các cầu thủ đã trải qua những khoảnh khắc căng thẳng vài phút trước cuộc so tài lịch sử giữa América-MG vào tứ kết Copa do Brasil.

Những gì bạn cần biết

> Trong giờ nghỉ của trận đấu với Internacional, América-MG đã đánh nhau trong phòng thay đồ;

> Vagner Mancini mô tả khoảnh khắc này là một trong những khoảnh khắc “nóng bỏng nhất” trong sự nghiệp của ông;

> Huấn luyện viên nhấn mạnh rằng cuộc chiến giữa các cầu thủ thể hiện sự cam kết và là cơ sở để phân loại.

XEM THÊM:

++ América-MG thua Beira-Rio, nhưng thắng trên chấm phạt đền và tiến vào vòng 16 đội Copa do Brasil

++ Copa do Brasil: xem đội hình chính thức của Internacional x América-MG

++ Inter x América-MG: xem lại cuộc đối đầu giữa các câu lạc bộ

Trong giờ nghỉ của trận đấu với Internacional, trong đó đội đến từ Rio Grande do Sul đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0, một tỷ số sẽ đảm bảo cho đội chủ nhà phân hạng, một cuộc chiến giữa các cầu thủ đến từ América-MG bắt đầu. Mancini mô tả tình huống này là một trong những khoảnh khắc “nóng bỏng nhất” trong sự nghiệp của ông.

“Chúng tôi đã đánh nhau trong phòng thay đồ. Chúng tôi đã chiến đấu, tôi với nhóm và nhóm trong nhóm. Một số vận động viên đã vượt lên trên những người khác, tất nhiên, không phải là sự gây hấn về thể chất, mà là sự gây hấn bằng lời nói. Đó có lẽ là phòng thay đồ nóng nhất mà tôi từng thấy trong nhiều năm và chắc chắn là ở Mỹ. Tôi đã ở Mỹ hai năm rồi và tôi chưa bao giờ có một phòng thay đồ như thế này”, huấn luyện viên cho biết trong một cuộc họp báo sau trận đấu.

Theo Mancini, sự hiểu lầm thể hiện ở phản ứng của Mỹ trên sân. Đội trở lại thế trận, suýt chút nữa để thủng lưới bàn thứ 4, nhưng đã rút ngắn được lợi thế của Internacional với bàn thắng của Juninho ở phút 31.

Tỉ số 3-1 quyết định đến loạt sút luân lưu. América-MG đã thực hiện thành công cả năm quả đá phạt, trong khi Carlos de Pena, từ Internacional, đã chạm bóng hai lần trong một trong các quả sút, dẫn đến việc thua một quả phạt đền. Chung cuộc, tỷ số 5-4 đảm bảo suất phân hạng của đội Minas Gerais vào tứ kết.

“Thời gian nghỉ của chúng tôi rất nóng và tôi rất vui vì nó như thế này và nó sẽ luôn như vậy khi chúng tôi cần lật ngược thế trận hoặc xoay chuyển tình thế như vượt qua và vào tứ kết”, huấn luyện viên nói.

Mancini nhấn mạnh rằng cuộc chiến giữa các cầu thủ sẽ mang lại lợi ích, vì nó thể hiện sự cam kết của các vận động viên. “Từ lúc tôi nhìn vào mặt bạn và nói ra những sự thật mà tôi nghe được, người đó cũng đang cam kết làm điều đúng và ngược lại. Tôi nghĩ rằng đây là chìa khóa“, anh ấy đã hoàn thành.

Hiện đã được phân loại, América-MG tập trung vào Giải vô địch Brazil. Vào thứ Bảy (03), đội sẽ tiếp Corinthians tại sân vận động Independência, lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), cho vòng thi đấu thứ chín. Các cuộc đụng độ ở tứ kết Copa do Brasil vẫn sẽ được bốc thăm bởi CBF và sẽ chỉ diễn ra vào tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *