Flamengo đang chuẩn bị ra sân vào thứ Năm (01) tuần này, tại Maracanã, trong trận kinh điển với Fluminense có hiệu lực ở vòng 16 Copa do Brasil. HLV Jorge Sampaoli và ban kỹ thuật đã lên sẵn lịch thi đấu đầy đủ của đoàn quân đỏ đen hướng đến cuộc đối đầu. Thông tin lấy từ cổng “Coluna do Fla”.

Những gì bạn cần biết:

> HLV Jorge Sampaoli sẽ cho đội hình Fluminense xem video để nhận diện điểm yếu của đối phương;

> Các lượt chơi đã diễn tập và định vị bóng chết sẽ được thực hiện;

> Trận đấu sẽ diễn ra lúc 20h (giờ Brasilia) tại Maracanã.

XEM THÊM:

++ Flamengo x Fluminense: xem Copa do Brasil LIVE kinh điển ở đâu

++ Flamengo x Fluminense: đội hình khả dĩ đối đầu Copa do Brasil

++ Flamengo x Fluminense: lịch sử ở Copa do Brasil

Buổi tái xuất hiện của các cầu thủ dự kiến ​​diễn ra vào 10 giờ sáng (giờ Brasilia) thứ Năm (01) tuần này tại CT Ninho do Urubu. Nhân dịp này, huấn luyện viên Jorge Sampaoli sẽ cho toàn đội xem các video của Fluminense, nhằm xác định điểm yếu của đối phương và phát triển các chiến lược để khai thác chúng. Các lượt chơi cố định và định vị trên các quân cờ cố định cũng sẽ được đề cập.

Sau cuộc họp giữa ban huấn luyện và các cầu thủ, dàn diễn viên sẽ ăn trưa tại CT và bắt đầu tập trung cho trận đấu. Khởi hành từ Ninho do Urubu dự kiến ​​lúc 4:45 chiều (giờ Brasilia), đến Maracanã lúc 6:15 chiều. Tại sân vận động, các vận động viên sẽ khởi động và chuẩn bị cho trận cổ điển bắt đầu, dự kiến ​​vào lúc 20h.

Điều quan trọng cần nhấn mạnh là trận đấu đầu tiên giữa Flamengo và Fluminense đã kết thúc với tỷ số 0-0, điều đó có nghĩa là người chiến thắng trong cuộc đọ sức vào thứ Năm tuần này (01) sẽ đảm bảo suất vào tứ kết Copa do Brasil. Trong trường hợp hòa mới, thứ hạng sẽ được quyết định trên chấm phạt đền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *