Corinthians đang để mắt tới thị trường tăng cường lực lượng cho đội hình của HLV Vanderlei Luxemburgo. Câu lạc bộ đang gặp tình hình tài chính phức tạp, đang phải vật lộn để tìm kiếm những bản hợp đồng tốt. Do đó, hội đồng quản trị đã xem xét bên trong dàn diễn viên và nghĩ đến việc thỉnh thoảng “tiếp viện”.

Những gì được biết?

  • Ô Corinthians chính thức thông báo gia hạn cho mượn Ruan Oliveira;
  • Cầu thủ được cho mượn từ Metropolitano, từ Santa Catarina;
  • Trái phiếu sẽ kéo dài đến cuối tháng Sáu. Với việc đổi mới kéo dài đến cuối năm;
  • “Tôi rất vui với sự gia hạn này và tôi hy vọng có thể đóng góp nhiều cho câu lạc bộ cho đến cuối năm nay. Người hâm mộ có thể kỳ vọng rất nhiều vào quyết tâm và ý chí trên sân”, cầu thủ này nói.

ĐỌC QUÁ

++ Không thi đấu do ngày Fifa tổ chức, Corinthians tổ chức trận đấu tập với đội São Paulo

++ Corinthians đang chuẩn bị nguồn lực để đảo ngược thế trận không có người hâm mộ; hiểu hậu trường

++ Xem số của Michael, suy đoán tại Corinthians, tại Al Hilal

Corinthians ghi bàn trong trận đấu tập

Tận dụng quãng thời gian không thi đấu, HLV Luxemburgo sẽ tận dụng cơ hội để cải thiện đội hình nhằm tìm kiếm kết quả khả quan. Do đó, câu lạc bộ đã lên lịch cho một trận đấu tập.

Vào thứ Bảy (17), Corinthians sẽ đối đầu với Portuguesa, đội sẽ thi đấu tại Copa Paulista vào tháng Bảy. Dàn diễn viên đã trở lại tập luyện vào thứ Ba (13) và sẽ tiếp tục như vậy cho đến ngày diễn ra trận đấu tập. Vào chủ nhật, dàn diễn viên sẽ có một ngày nghỉ.

Đội hình dự kiến ​​cho trận đấu tập:

Cássio, Fagner, Gil, Murillo (Caetano) và Matheus Bidu; Maycon, Fausto Vera và Adson; Guilherme Biro, Roger Guedes và Yuri Alberto.

Tình hình ở Brasileirão

Timão chiếm vị trí thứ 16 trong cuộc cạnh tranh số điểm liên tiếp, với chỉ 9 điểm giành được sau 10 trận. Trận đấu tiếp theo của giải đấu sẽ là trận đấu với Santos, ở Vila Belmiro, vào Thứ Tư (21).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *