Một trong những đội chính của bóng đá nữ Brazil là Côrintô mà từ lâu đã đầu tư rất nhiều vào danh mục này. Kết quả là khi triệu tập đội tuyển Brazil cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023có nhiều vận động viên được triệu tập hơn bất kỳ câu lạc bộ lớn nào khác trong bóng đá thế giới, Real Madrid.

Những gì bạn cần biết?

> Giải vô địch bóng đá nữ thế giới sẽ diễn ra ở New Zealand và Australia bắt đầu từ ngày 20 tháng 7

> Brazil gặp Panama ngày 24/7, trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 08:00 (giờ Brasilia)

> Đội tuyển Brazil nằm ở bảng F, cùng với Pháp, Jamaica và Panama

XEM QUÁ

++ Xem ngay đội hình dự kiến ​​của ĐTQG Brazil tại World Cup nữ 2023

++ Marta, Debinha và hơn thế nữa: đội hình Brazil tham dự World Cup nữ 2023

++ Brazil gặp Chile ở Brasilia trong trận giao hữu trước Giải vô địch bóng đá nữ thế giới; tìm hiểu làm thế nào để mua vé và giá cả

Corinthians có nhiều đội hơn Real Madrid

Trong khi ở môn bóng đá nam, đội tuyển Brazil có ba vận động viên đến từ RealMadrid, trong nữ tính nó là khác toàn bộ. Trong đội hình được triệu tập đến Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023chỉ có một vận động viên từ câu lạc bộ Tây Ban Nha được gọi, hậu vệ Kethellen.

đã là Côrintô có bốn triệu tập, là họ, thủ môn Leticia Izidoro, hậu vệ Tamires và hai chiếc tất Duda Sampaio Nó là Luân Đôn. Với điều này, đội tuyển Brazil thể hiện sức mạnh của mình ở môn bóng đá nữ, nơi họ có những khoản đầu tư lớn mang lại lợi nhuận lớn, điều này đã đưa câu lạc bộ trở thành nhà vô địch vĩ đại nhất của Brazil, với bốn danh hiệu.

Ngoài ra, điều đáng nói là đội tuyển Tây Ban Nha cũng là một trong những đội đầu tư nhiều nhất cho bóng đá nữ nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc tập hợp một đội hình giỏi chinh chiến các danh hiệu ở châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *