• Corinthians vượt qua vòng 16 đội, thắng 2-0 trước Remo ở trận lượt đi ở Belém và thắng 5-4 trên chấm luân lưu.
  • Timão đã mở tỉ số ở phút thứ nhất của trận đấu, qua chân của Adson, và chỉ ghi bàn thứ hai trong thời gian bù giờ, trong một đường chuyền của Fagner để Róger Guedes đánh đầu ghi bàn.
  • Ở loạt đá luân lưu tối đa, ngôi sao của Cássio đã tỏa sáng khi bắt gọn quả đá của Leonan. Corinthians đã chuyển đổi tất cả năm nhịp và xác nhận phân loại.
  • Corinthians chờ đợi đối thủ ở vòng 16 sẽ được xác định vào thứ Sáu tới (28), trong lễ bốc thăm tại trụ sở của CBF (Liên đoàn bóng đá Brazil).

XEM QUÁ

++ Biết màn trình diễn của Remo kể từ chiến thắng trước Corinthians, tại Copa do Brasil

++ Corinthians có thể tăng bao nhiêu nếu vượt qua Remo ở Copa do Brasil?

++ Xem lại sự vắng mặt của Corinthians trong trận đấu với Remo, tại Copa do Brasil

LẦN ĐẦU TIÊN

Ngay phút đầu tiên, Corinthians đã có bàn mở tỷ số ngay tại Neo Química Arena. Adson bắt đầu di chuyển bên cánh phải, phản công với Yuri Alberto và rời đi với tốc độ nhanh. Anh kéo ra giữa và dứt điểm bằng chân trái, ở góc phải của Vinícius. Phút thứ 5, Gil thực hiện một pha di chuyển về phía vòng cấm. Róger Guedes dâng cao hơn hàng thủ và đánh đầu vọt xà ngang. Các cầu thủ Timão vẫn phàn nàn về pha để bóng chạm tay của Leonan trong khu vực trọng tài không chú ý. Ở phút thứ 6, Fagner thực hiện một đường chuyền trong vòng cấm cho Bruno Méndez, người đã đánh đầu chạm vào nó. Yuri Alberto thực hiện trước, bóng đi sạt khung thành Vinícius.

Remo hầu như không giữ được bóng, đó là việc áp đặt Corinthians vào phần sân tấn công. Ở phút thứ 12, Giuliano chạm bóng bên cánh trái cho Róger Guedes, người đã dứt điểm từ ngoài vòng cấm. Bóng đi đến bên trái khung thành của Vinícius. Pha đầu tiên của Remo diễn ra ở phút 24′: Lucas Mendes chuyền về phía Muriqui, nhưng Bruno Méndez đã đánh đầu thành bàn ở phút cuối. bóng đi nguy hiểm bên trái khung thành của Vinícius trong một quả đá phạt ngoài vòng cấm.

Trong những phút tiếp theo, tốc độ gây sức ép từ Corinthians giảm dần và Remo cố gắng thực hiện một số pha lao vào nhưng không gặp nguy hiểm. Timão đã nhặt được một số quả bóng trong khu vực cấm, nhưng hàng thủ của Leão đã chơi xuất thần, khi tỷ số 1-0 nghiêng về đội Pará. Phút 40, Yuri Alberto sửa lỗi ở lối vào khu vực cho Róger Guedes, người đã cản phá pha xử lý bóng và để hàng thủ Remo hóa giải. Ở tuổi 43, Muriqui áp bút cho Giuliano và phát động một cuộc phản công. Pedro Vitor nhận bóng bên cánh trái và dứt điểm qua lưới Cássio.

LẦN THỨ HAI

Trong thời gian nghỉ giải lao, huấn luyện viên Cuca đã di chuyển hai lần, tung Matheus Bidu và Matheus Araújo vào thế chỗ của Fábio Santos và Giuliano, tương ứng. Phút thứ 4, Fagner thực hiện quả phạt góc bên cánh phải. Sau một pha phá bóng của Gil ở cột dọc thứ hai, Yuri Alberto đánh đầu về bên phải khung thành của Vinícius. Ở phút thứ 7, Fagner thực hiện đường chuyền cho Róger Guedes, người đã đưa bóng ra ngoài. Năm 12 tuổi, Fausto Vera lấy phần còn lại bên trong khu vực và thử phát súng đầu tiên. Tuy nhiên, anh lại bắt bóng chệch cột dọc, đi chệch khung thành của Vinícius.

Phút thứ 20, Róger Guedes đón quả đánh trái trong vòng cấm và dứt điểm. Bóng đi quá cao và đi chệch khung thành của Vinícius. Khác với hiệp 1, Corinthians bắt đầu gặp rất nhiều khó khăn trong việc xuyên thủng hàng thủ của Remo. Phút 27, Leonan mạo hiểm với cú sút từ tiền vệ tấn công và dứt điểm trúng người của Fagner. Phút 29, Matheus Bidu nỗ lực dứt điểm từ tiền vệ trái nhưng lại va chạm với hậu vệ đối phương.

Phút 31, Cuca tung Paulinho vào thế trống của Adson như một quân bài cuối cùng để tìm kiếm bàn thắng thứ hai. Ở phút 32, Paulinho chơi phía trước Matheus Araújo, người đã thực hiện quả tạt bóng. Róger Guedes di chuyển theo nhưng không thể tiếp cận bóng. Phút 36, Fausto Vera thực hiện một đường chuyền cao để Yuri Alberto dùng đầu gối chạm vào. Vinícius đã can thiệp và theo trình tự đó, trọng tài biên đã chỉ ra vị trí bất thường của chiếc áo số 9.

Ở tuổi 39, Marcelo Cabo đưa Diego Ivo và Paulinho Curuá vào cuộc, càng đóng cửa “ngôi nhà nhỏ” của Remo. Phút 40, Jean Silva đánh đầu bên cánh phải đưa bóng đi chệch cột dọc của Cássio. Phản ứng của Corinthians tiếp theo: Fausto Vera dâng lên cho Yuri Alberto, người đã dứt điểm sau một pha cản phá xuất sắc của Vinícius. Remo lại sợ hãi ở phút 43: Jean Silva đối mặt với đường chuyền của Fagner và dứt điểm hiểm hóc về bên trái khung thành Cássio. Ở phút 48, Corinthians đạt được mục tiêu thứ hai. Trong một đường chuyền của Fagner, Róger Guedes chạm đầu bằng đầu, bóng đi vào góc phải của Vinícius.

TRẬN ĐẤU TRÚNG PHẠT

Ícaro thực hiện quả phạt đền đầu tiên và mở tỉ số cho Remo. Yuri Alberto gỡ hòa liên tiếp dù thủ môn Vinícius đã chạm tay vào bóng. Leonan ghi bàn thứ hai cho đội Pará, nhưng dừng lại ở Cássio, người đã cản phá ở góc trái. Maycon thực hiện quả phạt đền tiếp theo và nâng tỉ số lên 2-1 cho Corinthians. Anderson Uchôa chuyển đổi theo trình tự, nhưng Fausto Vera đã ghi bàn thứ ba cho Timão ngay sau đó. Muriqui ghi bàn ở quả đá tiếp theo, nhưng Matheus Bidu cũng ghi bàn. Claudinei giữ cho Remo sống sót bằng cách thay thế Cássio trong chuỗi. Róger Guedes thực hiện quả phạt đền tiếp theo ở góc trái và đưa Corinthians vượt qua vòng 16 đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *