Corinthians đang rục rịch ra chợ tìm viện binh cho HLV Vanderlei Luxemburgo. Tuy nhiên, không dễ để thuê những cái tên được coi là tốt. Vì vậy, ban lãnh đạo Timão sẽ nhờ đến sự trợ giúp từ các doanh nhân để củng cố đội hình.

Những gì được biết?

  • Theo chuyên mục của UOLSamir Carvalho, Corinthians nhờ Giuliano Bertolucci và André Cury giúp đỡhai trong số những doanh nhân hàng đầu của bóng đá Brazil;
  • Theo người viết chuyên mục, yêu cầu trợ giúp là trong dấu hiệu của người chơi điều đó có thể củng cố đội hình Corinthians;
  • Hơn nữa, ban lãnh đạo Corinthians muốn giúp hoàn tất việc ký hợp đồng với Lucas Veríssimo và Gustavo Cuéllarđang bị khóa.

ĐỌC QUÁ

+ Corinthians có tin buồn liên quan đến tiền vệ Renato Augusto

++ Doanh nhân tiết lộ Vitor Pereira từ chối cầu thủ Flamengo và Atlético-MG tại Corinthians; biết họ là ai

++ Cầu thủ Corinthians phải trở lại bóng đá châu Âu sau chuyến tập huấn ở Timão; hiểu

Juca Kfouri phàn nàn về việc liên kết với các doanh nhân

Trước thông tin của phóng viên chuyên mục UOLSamir Carvalho, bình luận viên Juca Kfouri, trong chương trình kiểm soát bóngđã được cảnh báo bởi hiệp hội Corinthians với các doanh nhân bóng đá Brazil.

“Corinthians, nằm trong tay các doanh nhân, giữa những khoản hoa hồng mơ hồ, đang tiến tới giải hạng hai. Nó đang tuân thủ giao thức của giải hạng hai”, bình luận viên trong chương trình của giải đấu cho biết. UOL.

FIFA nghỉ ngày

Trước viễn cảnh tồi tệ này, Corinthians sẽ có khoảng thời gian 10 ngày để nghỉ ngơi và tập luyện dưới sự chỉ đạo của HLV Vanderlei Luxemburgo. Trận đấu tiếp theo của Timão là vào thứ Tư tới (21), gặp Santos, ở Vila Belmiro, cho Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *