Với việc mở cửa kỳ chuyển nhượng giữa năm, cho phép tiếp viện từ nước ngoài, Corinthians đã lên kế hoạch củng cố đội bóng đang ngày càng sa sút ở giải vô địch Brazil, nơi họ chiếm vị trí thứ 18, trong khu vực xuống hạng của giải VĐQG Brazil. cuộc thi.

Những gì được biết

Corinthians nhắm chiêu mộ Yan Couto, hậu vệ phải đang chơi cho Girona, đội đang xếp thứ 9 ở giải vô địch Tây Ban Nha.

Cầu thủ 20 tuổi thuộc về Manchester City, đội đã mua anh ấy vào năm 2020 từ Coritba, nhưng đã chọn cho anh ấy mượn để giúp anh ấy có kinh nghiệm ở bóng đá châu Âu.

Tuy nhiên, vì nó thuộc về City Group nên việc đàm phán có thể không khả thi do quỹ này đã mua lại Bahia, vốn sẽ không muốn củng cố một đối thủ quốc gia.

XEM THÊM:

++ Corinthians hòa 0-0 với Argentinos Juniors tại Argentina

++ Corinthians x Fluminense: thông tin mua vé trận Brasileirão

++ Vắng mặt trận cuối, Renato Augusto và Fagner tập ở CT của Boca Juniors

Theo GE, một trong những cái tên được Timão nhắm đến là Yan Couto. Hậu vệ phải 20 tuổi là một trong những điểm sáng của Girona, đội đang đứng thứ 9 tại giải VĐQG Tây Ban Nha. Vận động viên này thuộc Manchester City, nhưng đã được cho các đội nhỏ hơn mượn để học bắn súng.

Khoản vay của Yan với đội tuyển Tây Ban Nha sẽ kết thúc vào năm nay, điều này khuyến khích ban lãnh đạo Corinthian. Tuy nhiên, Man City vẫn sẽ chỉ quyết định tương lai của anh vào cuối mùa giải, bởi HLV Pep Guardiola có thể muốn tận dụng anh ở đội tuyển Anh.

Mặt khác, mặc dù cầu thủ trẻ này hoan nghênh chuyến đi đến Corinthians, vì điều đó sẽ khiến anh ta lọt vào tầm ngắm của đội bóng Brazil, nhưng City Group có thể phủ quyết cuộc đàm phán vì họ gần đây đã mua được Bahia. Do đó, chính sách không củng cố đối thủ quốc gia có thể khiến kế hoạch của Timão không khả thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *