Vào đêm thứ Tư tuần này (24), Côrintô hòa 0-0 với cầu thủ Argentinatại Sân vận động Diego Armando Maradona, cho vòng thứ tư của Bảng E của cúp giải phóng. Timão đã không sút bóng trúng đích trong suốt trận đấu và đứng thứ ba trong nhóm.

XEM THÊM:

++ Corinthians hòa 0-0 với Argentinos Juniors tại Argentina

++ Corinthians x Fluminense: thông tin mua vé trận Brasileirão

++ Juniors Argentina x Corinthians: xem lịch trọng tài cho cuộc đọ sức này

Tình hình của nhóm như thế nào?

> Argentinos Juniors tiếp tục dẫn đầu bảng E, với 8 điểm, trong khi Independiente del Valle có 6, Corinthians, 4 và Liverpool-URU, 3.

> Corinthians sẽ cần tìm kiếm một chiến thắng ở Ecuador trước Independiente del Valle để chỉ trông cậy vào sức lực ở lượt cuối, gặp Liverpool-URU, trên sân Neo Química Arena.

> Trước đó, Liverpool-URU đã đánh bại Independiente del Valle với tỷ số 1-0 tại Montevideo và ghi điểm đầu tiên tại Copa Libertadores de América này.

Corinthians trở lại sân cỏ cho Copa Libertadores vào ngày 7 tháng 6, đối mặt với Independiente del Valle ở độ cao của Quito, lúc 19:00 (giờ Brasilia). Đồng thời, Argentinos Juniors đang so đo lực lượng với Liverpool-URU, điều có thể tạo điều kiện hoặc làm phức tạp thêm tình hình của Timão. Ở vòng chung kết, đội alvinegra gặp đội tuyển Uruguay tại Neo Química Arena, vào ngày 28 tháng 6, lúc 9:30 tối (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *