Corinthians sẽ trở lại sân cỏ vào lúc 21:30 thứ Tư, ngày 19 này, cho lượt trận thứ hai của vòng bảng Libertadores 2023. cạnh tranh châu lục. Thứ 3 ngày 18 này, danh sách những người liên quan đến vụ đụng độ này đã được tung lên mạng xã hội.

Người ta chú ý đến sự hiện diện của tiền vệ Giuliano, người đã phải thay ra trong nửa đầu trận đấu gần nhất của Corinthian, vào Chủ nhật, ngày 16, gặp Cruzeiro, trong trận ra mắt Brasileirão. Vận động viên đã lấy một quả bóng vào mặt, gây phù nề. Tuy nhiên, anh đã bình phục kịp thời và sẵn sàng trở lại cho huấn luyện viên Fernando Lázaro.

XEM QUÁ

++ Gặp Matheus Araújo, tiền vệ cơ bản đang có chỗ đứng tại Corinthians

++ Nên nhớ 5 trận ra quân gần nhất của Corinthians trên sân nhà Libertadores

++ Trận ra mắt của Corinthians tại Brasileirão có lượng khán giả tốt; xem số

tham ô

Tiền vệ Renato Augusto, người dính chấn thương đầu gối trong trận ra mắt Libertadores và phải tiến hành phẫu thuật, vẫn không có tên trong danh sách. Ngoài anh, hậu vệ Caetano, hậu vệ phải Rafael Ramos và tiền đạo Junior Moraes cũng vắng mặt.

Họ trải qua một giai đoạn chuyển đổi thể chất, sau khi hồi phục sau chấn thương cơ bắp. Gustavo Mosquito và Ruan Oliveira, cũng như Renato Augusto, đang hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối và cũng mất tích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *