Vào chiều thứ Sáu tuần này (21), Côrintô trình bày tại CT Joaquim Grava kỹ thuật viên Cu ca, người đã ký hợp đồng đến tháng 12 năm 2023, không có hình phạt chấm dứt hợp đồng, theo chính anh ta. Tuy nhiên, mong muốn ban đầu của Timão lại khác. Theo thông tin từ nhà báo Bruno Andrade, trên blog “Mercado da Bola” của cổng thông tin UOL, Timão đã tìm kiếm Tite trước khi chốt với Cuca.

Tite đã kết thúc một chu kỳ ở ĐTQG Brazil sau khi World Cup kết thúc. Anh ấy đã dẫn đầu môn nhảy lò cò từ tháng 6 năm 2016 đến tháng 12 năm 2022 và giành chức vô địch Copa América 2019, ngoài việc dẫn đầu hai vòng loại mà anh ấy đã chơi. Tại Corinthians, Adenor đã giành được sáu danh hiệu: hai chức vô địch Brazil vào năm 2011 và 2015, Copa Libertadores và Club World Cup năm 2012 và Paulistão và Recopa Sul-Americana năm 2013.

XEM THÊM:

++ Cuca giải thích về tội hiếp dâm trong buổi họp báo tại Corinthians

++ CĐV Corinthians phản đối thuê Cuca; xem hình ảnh

++ Cổ động viên Corinthians nổi dậy với việc thuê Cuca, bị kết tội hiếp dâm năm 1989

Được Corinthians săn đón, Tite ngay lập tức từ chối sự trở lại với bóng đá, ưu tiên cho thị trường châu Âu từ tháng Sáu. Theo các nhà báo đưa tin về câu lạc bộ, vợ của cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Brazil đã đề nghị với chồng rằng anh ấy không nhận công việc vào năm 2023. Kỹ thuật viên của Timão cho đến thứ Năm (20), Fernando Lázaro sẽ là người quan sát của Tite ở Qatar trước khi được thuê bởi câu lạc bộ alvinegro.

Cuca là huấn luyện viên thứ tám vượt qua vòng 4 lớn của São Paulo

Với việc ký hợp đồng với Corinthians, Cuca trở thành huấn luyện viên thứ tám từng chỉ huy ít nhất bốn câu lạc bộ lớn ở São Paulo. Danh sách này được hoàn thành bởi Aymoré Moreira, Carlos Alberto Silva, Emerson Leão, Nelsinho Baptista, Oswaldo Brandão, Oswaldo de Oliveira và Rubens Minelli. Cuca có hai lần vượt qua Palmeiras và São Paulo và ba lần vượt qua Santos, trở thành nhà vô địch Brazil cho Verdão vào năm 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *