Vào chiều Chủ nhật tuần này (14), Côrintô Nó là Sao Paulo đã hòa 1-1 tại Neo Química Arena, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ sáu của giải vô địch Brazil. Michel Araújo đã mở tỷ số cho Tricolor, nhưng Róger Guedes đã để mọi thứ như cũ với một quả phạt đền.

Trò chơi như thế nào?

> Corinthians bắt đầu thế trận pressing nhưng không xuyên thủng được hàng thủ São Paulo vốn phòng ngự tốt và tìm cách kiểm soát trận đấu thông qua những đường chuyền trao đổi.

> Ở phút thứ 12, Róger Guedes dứt điểm chéo góc bên cánh trái. Tuy nhiên, Rafael đã luyện tập phòng thủ và tránh được bàn thua có thể xảy ra của Corinthians.

> Ở phút 15, São Paulo đã mở tỉ số. Wellington Rato bắt đầu lối chơi bên cánh phải và mở tỷ số cho Rafinha, người đã băng xuống thấp. Michel Araújo khống chế và dứt điểm đẹp mắt vào góc cao bên trái của Cássio.

> Phút 21, Wellington Rato để bóng chạm tay trong vòng cấm. Calleri đánh bại Fagner đưa bóng dội xà ngang. Cầu thủ người Argentina đã thực hiện quả đá phản lưới nhà, nhưng cuối cùng trọng tài lại ra dấu hiệu phạm lỗi khi di chuyển.

> Ở tuổi 31, Maycon chơi trong vòng cấm cho Róger Guedes, người đã đá từ ngoài vòng cấm. Rafael tập phòng thủ tốt ở góc phải. São Paulo đáp trả ở phút 36, với một cú sút nguy hiểm của Calleri đi chệch cột dọc bên phải khung thành Cássio.

> Phút 48, Wesley có pha di chuyển cá nhân quá tốt trong vòng cấm và chịu phạt đền khi tranh chấp với Rafinha. Róger Guedes thực hiện quả đá phạt và đánh vào góc trái, khiến Rafael ngã sang cánh phải.

> Sang hiệp 2, ngay phút thứ 3, Corinthians bắt đầu tranh bóng bổng với Fagner. Ở tuổi 16, Calleri thực hiện một pha phối hợp với Luciano, nhưng không thực hiện được cú sút nào do bị Matheus Bidu tước vũ khí.

> São Paulo duy trì sự áp đảo và ở phút thứ 33, bàn thắng bị hủy bỏ. Trong một pha trao đổi đường chuyền thuận lợi, Arboleda đưa Juan vượt lên dẫn trước, người đã để Cássio đối mặt và đi vào lưới nhặt bóng. Tuy nhiên, người xếp hàng cuối cùng đã báo hiệu một vị trí bất thường trong giá thầu.

> Ở tuổi 41, Caio Paulista cầm trái ở lối vào khu vực đóng dấu Corinthians. Phút 46, Adson dứt điểm hiểm hóc, đi chệch khung thành của Rafael.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *