Coritiba đánh giá việc chấm dứt hợp đồng của tiền vệ Jesús Trindade và tiền đạo Alef Manga, được đề cập trong các cuộc trò chuyện giữa những người đánh bạc bị điều tra bởi Chiến dịch Penalidade Máxima II, của Bộ Công chính Goiás (MP-GO). Theo “Blog da Nadja”, từ cổng thông tin ge.com, bước tiếp theo của ban trắng đùi sẽ là triệu tập hai vận động viên đến gặp mặt.

> Ngoài trận đấu với Vasco, vào thứ Năm tuần trước, tại Couto Pereira, bộ đôi này đã tập luyện với phần còn lại của đội vào thứ Sáu, nhưng kịch bản đã thay đổi sau khi tiền vệ và tiền đạo được MP-GO thông báo để làm rõ vào thứ Sáu tới ( 19). Do hành động này, Trindade và Manga sẽ không có mặt tại Atletiba vào Chủ nhật này.

> Theo thông tin đăng tải, yêu cầu của Bộ Công an khiến ban lãnh đạo bóng đá Coritiba nghiên cứu việc chấm dứt hợp đồng của cả hai. Sự thật có thể được xác nhận bởi câu lạc bộ trong những ngày tới.

> Một cuộc họp vào thứ Sáu tuần trước (ngày 12) giữa câu lạc bộ và đại diện của các cầu thủ đã đồng ý rằng Coritiba sẽ chờ các bản khai để xác định hành động của họ trong vụ việc.

XEM THÊM:

Chiến dịch Hình phạt tối đa đang ở giai đoạn thứ hai và điều tra sự tham gia của những người chơi trong một kế hoạch cá cược thể thao, trong đó các vận động viên bị các con bạc tìm cách kích động các hành động đã thỏa thuận trước đó – chẳng hạn như phạt thẻ vàng và thẻ đỏ – để đổi lấy tiền.

ngoài cổ điển

Giữa các vụ án liên quan đến các vận động viên trong đội của Antônio Carlos Zago, cả Jesús Trindade và Alef Manga đều không tham gia trận đấu tiếp theo của Coxa Branca, trận kinh điển với Athletico, tại Arena da Baixada. Bóng sẽ lăn cho các đối thủ vào Chủ nhật tuần này (14), lúc 18:30 (từ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *