Ô Coritiba gia hạn hợp đồng BẰNG hậu vệ Thiago Dombroski. Trước đây, các hậu vệ Tôi sẽ ở lại cho đến khi kết thúc năm nay, nhưng với trái phiếu mới, vận động viên đến từ Coxa đến tháng 12 năm 2026.

Những gì được biết:

  • Ô giao dịch mới anh ấy đã đã ký vào cuối Thứ sáu (23).
  • Cái bảng Nó là nhân viên của vận động viên sẽ là đang nói từ tuần trước.
  • MỘT vé giao thông TRONG chấm dứt của hợp đồng là 60 triệu USD.
  • Theo quản lý của Dombroski, Naor Malaquias, chỉ thiếu các chi tiết quan liêu để ký thỏa thuận, nó là cái gì công bố trong này thứ bảy (24).

XEM THÊM:

++ 10 trận gần nhất giữa Grêmio vs Coritiba

+ Coritiba tiến hành đàm phán với trung vệ của Bordeaux

+ Coritiba đàm phán chiêu mộ tiền vệ phòng ngự đang mê mẩn Internacional

“Tôi rất vui khi được gia hạn với Coxa. Đó là câu lạc bộ đã hình thành nên tôi, và giấc mơ được chơi cho đội bóng yêu thích của tôi đã trở thành hiện thực. Tôi có một tình cảm rất đặc biệt với câu lạc bộ này, và tôi chắc chắn rằng quỹ đạo của tôi với màu áo mà tôi vô cùng yêu thích này sẽ rất tuyệt vời”, Dombroski nói.

Dombroski là một chú bê Coxa và đã gắn bó với câu lạc bộ hơn 10 năm. Vào năm 2023, ở tuổi 21, anh ấy đã giành được một suất đá chính ở hàng thủ Alviverde, chơi trong ba trận đấu tay đôi theo cách đó. Cơ hội đầu tiên đến với sự xuất hiện của Antônio Carlos Zago, người muốn có một hậu vệ thuận tay trái chơi bên cánh trái. Với huấn luyện viên, anh trở thành một trong những lựa chọn chính cho vị trí trong đội.

Việc gia hạn gần như là một sự thay đổi, vì vào đầu năm, Coritiba đã thông báo rằng Thiago Dombroski sẽ không được sử dụng cho đến khi kết thúc hợp đồng. Tuy nhiên, năm tháng sau, anh ấy đã trở thành một phần quan trọng trong lực lượng bảo vệ Coxa.

Sau khi thỏa thuận với hậu vệ và sự gia tăng các lựa chọn trong lĩnh vực này, Coritiba không nên thuê hậu vệ trong kỳ chuyển nhượng của bóng đá Brazil, bắt đầu vào ngày 3 tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *