Coritiba sẽ được dẫn dắt bởi trợ lý kỹ thuật của câu lạc bộ, Leomir de Souza, trong trận đấu với Fortaleza vào Chủ nhật tới (23). Các đội đối đầu với nhau trong vòng 2 của Brasileirão bắt đầu lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Couto Pereira, ở Curitiba.

Coxa vẫn đang chờ đợi sự xuất hiện của huấn luyện viên Antônio Carlos Zago, người sẽ thay thế António Oliveira người Bồ Đào Nha. Huấn luyện viên mới vẫn chưa được câu lạc bộ công bố.

XEM THÊM:

++ Coritiba x Fortaleza: Wilton Pereira Sampaio thổi còi trận đấu hợp lệ cho Brasileirão

++ Coritiba x Fortaleza: xem hồi tưởng giữa các đối thủ ở Brasileirão

++ Londrina hủy hợp đồng cho mượn, tiền vệ về Coritiba

Zago vẫn sẽ được trình bày bởi Coxa

Zago sẽ đến Curitiba bằng ô tô và vì lý do đó, anh ấy vẫn chưa xuất hiện. Dự kiến ​​huấn luyện viên sẽ được giới thiệu vào đội hình và chỉ huy huấn luyện vào thứ Sáu tuần này (21), nhưng do khóa học bị hoãn nên điều đó đã không thể thực hiện được. Đến dự kiến ​​​​vào đầu buổi tối hôm nay.

Cho đến nay, tên của anh ấy vẫn chưa được công bố trên CBF BID, huấn luyện viên phải theo dõi trận đấu với Fortaleza trên khán đài của sân vận động Alviverde. Huấn luyện viên nên tham gia tập luyện vào thứ Bảy (22) cùng đội.

Antônio Carlos Zago đến Coritiba sau khi đi qua Bolívar. Huấn luyện viên đã không có câu lạc bộ nào kể từ tháng 11 năm 2022, khi ông rời đội tuyển Bolivia. Cái tên là điều khiến hội đồng quản trị hài lòng nhất. Zago đến để chỉ huy đội tranh chấp Copa do Brasil và Brasileirão 2023.

Leomir de Souza là ai?

Người trợ lý 61 tuổi này là một cựu cầu thủ bóng đá, sinh ra ở Curitiba (PR) và bắt đầu sự nghiệp tại Coxa. Leomir đã có những khoảng thời gian đáng chú ý cho Fluminense và Internacional.

Với tư cách là một trợ lý, anh ấy đã làm việc trong ban huấn luyện của Abel Braga trong một thời gian dài, ngoài việc góp mặt trong chiến thắng của Colorado tại World Cup vào năm 2006. Hiện tại, anh ấy là một phần trong ban huấn luyện của Coritiba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *