Coritiba và Vasco đã hòa trận đấu ở vòng thứ năm của Brasileirão, 1 x 1. Thế trận diễn ra rất chặt chẽ trong hiệp một, nhưng đội chủ nhà đã mở được tỷ số trong hiệp phụ do công của Zé Roberto. Trong giai đoạn thứ hai, Vasco chiếm ưu thế để tìm kiếm một trận hòa và có bàn thắng do công của Erick Marcus.

XEM QUÁ

++ Germán Cano vượt D’Alessandro về pháo ở giải vô địch Brazil

++ Léo Pereira có chỉ số cao nhất trong số các hậu vệ ở Giải vô địch Brazil

++ Cruzeiro x Fluminense: trọng tài ném cốc và đá xuống sân Mineirão

Chuyện gì đã xảy ra thế:

> Vasco cầm bóng nhiều hơn trong trận, cố gắng triển khai các pha di chuyển nhưng Coritiba mới là người gặp nguy hiểm. Zé Roberto và Boschila dứt điểm nguy hiểm, cản phá hàng phòng ngự của Léo Jardim.

> Cruzmaltino không có pha kiến ​​tạo nào để dứt điểm và chứng kiến ​​màn trình diễn tệ hại của Jair và Andrey Santos. Trong hiệp phụ của trận đấu, Zé Roberto đã tận dụng được một quả tạt tầm thấp, đoán trước được đường chuyền của Robson và nâng tỉ số lên 1 x 0 cho Coxa.

> Sang hiệp 2, Vasco vùng lên và có nhiều sức tấn công hơn. Mặc dù vậy, có rất ít nguy hiểm trong các cuộc tấn công. Barbieri di chuyển đội và chạy vào phần sân tấn công. Với Erick Marcus và Orellano, Cruzmaltino đưa bóng đến gần khung thành hơn. Ngược lại, Coritiba chỉ giới hạn trong phòng ngự và tìm cách phản công.

> Phút 35, Galarza chuyền ngang trong vòng cấm, Pedro Raul dứt điểm và Erick Marcus xuất hiện để gỡ hòa, 1 x 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *