Huấn luyện viên người Argentina của Atlético-MG, Eduardo Coudet, đang ở lần thứ hai dẫn dắt bóng đá Brazil – sau khi làm việc tại Internacional – và ca ngợi các đồng nghiệp chuyên nghiệp của mình. Theo chỉ huy của alvinegro, người Brazil là tài liệu tham khảo và công việc ở nước này rất khó khăn.

> Chỉ huy của Atlético-MG ca ngợi công việc của người Brazil trong lịch có ít thời gian nghỉ ngơi và để các đội tập luyện.

> Ngoài những lời phàn nàn về lịch dày đặc, với khả năng mỗi đội chơi hơn 70 trận một năm, Coudet cũng đánh giá các mô hình làm việc khác nhau trong nước và “cần” áp lực do báo chí đưa ra để có kết quả.

> Lời khen ngợi của Chacho được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn với ‘Conmebol TV’, trước khi bắt đầu vòng bảng Copa Libertadores.

XEM THÊM:

“Tôi rất tôn trọng tất cả các huấn luyện viên ở Brazil, nhưng điều chúng tôi nói là Brazil khác với phần còn lại của thế giới. Có hơn 70 trận đấu mỗi năm, mọi thứ nuôi dưỡng bóng đá Brazil, áp lực, báo chí… Ở Brazil có những huấn luyện viên giỏi, và rõ ràng khi bạn đi làm, bạn phải biết về toàn bộ đội bóng mà mình sắp đối đầu. các đề xuất khác nhau. Trình độ của bóng đá Brazil là hàng đầu và tốt nhất trên thế giới”, huấn luyện viên người Argentina nhận xét trên ‘Conmebol TV’.

Felipão và Luxembourg đứng đầu danh sách

– Ở đây, điều xảy ra với tôi là đôi khi phải đối mặt với những huấn luyện viên vượt trội hơn hẳn, tôi phải đối mặt với một vài người, Luxembourg, và hôm nay, tại Cúp quốc gia này (Libertadores), tôi sẽ đối đầu với Felipão. Họ là những huấn luyện viên đã duy trì bản thân và là những người vượt lên trên. Bạn sẽ luôn học hỏi bằng cách đối mặt với họ, bằng cách xem họ làm gì để có thể ngang hàng với họ – Coudet đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *