Với đội hình thiếu hụt để làm việc tại Atlético-MG, HLV Eduardo Coudet đang cân nhắc sử dụng các cầu thủ trẻ từ hạng cơ sở để lấp đầy khoảng trống ở đội chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chỉ huy của Galo rao giảng về sự kiên nhẫn với các vận động viên để họ chỉ vào sân khi đã chuẩn bị kỹ càng.

“Chúng tôi sẽ cố gắng để khi phải thi đấu, họ (những người chơi cơ bản) sẽ tìm cho mình cách tốt nhất có thể để không bị ảnh hưởng khi thay đổi hạng mục. Đưa ra một đánh giá là khó khăn, nhiều trò chơi. Chúng tôi có các chàng trai làm việc với chúng tôi và với thời gian, họ có thể giúp chúng tôi. Rõ ràng là họ cảm nhận được sự khác biệt về thể loại. Chúng tôi phải có thời gian, công việc và sự kiên nhẫn, tôi với tư cách là huấn luyện viên sẽ mang đến cho họ những điều kiện tốt hơn”, Coudet nói.

XEM THÊM:

++ Santos và Atlético-MG hòa không bàn thắng tại Vila Belmiro

++ Hulk ca ngợi bóng đá Atlético-MG và xin CĐV ủng hộ: “Chơi hay lắm”

++ Paulinho tiếc trận hòa Atlético-MG và đòi hỏi thêm “ý thích” ghi bàn

ân sủng trong cuộc tấn công

Tấn công là một trong những lĩnh vực Atlético-MG thiếu nhất. Đó là lý do tại sao hai cầu thủ cơ sở thường xuyên tập luyện với các chuyên gia: Cadu và Isaac, cả hai đều 19 tuổi.

Trong khi Cadu còn chưa có cơ hội thì năm nay Isaac đã 3 lần bước vào lĩnh vực này. Anh ra mắt với tư cách dự bị trong trận thua của Galo trước Libertad, ở lượt đầu tiên của vòng bảng Copa Libertadores. Sau đó, anh ấy đá chính trong trận lượt đi với Brasil de Pelotas, trong giai đoạn thứ ba của Copa do Brasil. Trong trận đấu với Vasco, ở vòng đầu tiên của Giải vô địch Brazil, anh ấy lại vào sân thay người, nhưng vào sân trong bảy phút.

Atlético-MG trở lại sân lúc 7:30 tối Thứ Tư tuần này (26) để chơi trận lượt về với Brasil de Pelotas, cho Copa do Brasil. Sau khi thắng trận lượt đi 2-1 tại Belo Horizonte, Galo có thể lọt vào vòng 16 đội với trận hòa ở Rio Grande do Sul. Nếu thua với cách biệt 1 bàn, vị trí trống sẽ được quyết định trên chấm phạt đền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *