Criciúma và Atlético-GO đối đầu với nhau trong một trận đấu hợp lệ ở vòng 10 Giải vô địch sê-ri B Brazil. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần này (2), lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Heriberto Hülse, ở Criciúma, Santa Catarina. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Criciúma x Atlético-GO

Các đội đã gặp nhau chín lần, trong đó Atlético-GO có nhiều chiến thắng hơn, năm, trước hai cho Criciúma. Chúng tôi vẫn có hai trận hòa giữa các đội. Trong lần đối đầu gần nhất, Atlético-GO đã giành chiến thắng trên sân khách với tỷ số 1×0, vào năm 2019.

Criciúma – Có thể dẫn đầu Série B

Kể cả sau thất bại ở lượt đấu trước, Tigre vẫn có thể vươn lên dẫn đầu giải đấu khi kém đội đầu bảng 2 điểm, đồng thời xếp thứ 2 và thứ 3. Criciúma đã khởi đầu cuộc thi rất tốt, với bốn trận thắng và hai trận hòa trong sáu hiệp đầu tiên. Nhưng họ đã thua 2 trong 3 trận gần nhất.

Atlético – GO – Chiến đấu với ngôi đầu bảng

Dragão chỉ thắng một lần khi làm khách trong mùa giải này ở Brasileirão Série B, và đến với trận hòa với Botafogo-SP trên sân nhà ở vòng trước. Atlético khởi đầu trận đấu rất tốt với 7 trận bất bại, chỉ để thua 1 và có 4 trận hòa. Câu lạc bộ kém đội đầu bảng ba điểm và chỉ kém đối thủ tối nay một điểm.

Dự đoán trận Criciúma vs Atlético-GO – Vitória do Criciúma

Dự đoán của chúng tôi là chiến thắng của Criciúma. Với việc được thi đấu trên sân nhà, và thành tích đối đầu rất cân bằng, lúc này chúng tôi tin tưởng vào 3 điểm cho đội chủ nhà.

Criciúma vs Atlético-GO – Dự đoán
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Criciúma thắng 2.06 trên

tương đương

Cả hai đều không ghi bàn 1,85 na

cây đậu thần

Criciúma vs Atlético-GO – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa América-RN x Operario tại:

  • Các kênh truyền hình trực tiếp: Công chiếu và SportTV.

Criciúma vs Atlético-GO – Đội hình có thể xảy ra

  • Chỉ trích: Gustavo; Cristovam, Rodrigo, Rayan và Hélder Santos; Arilson, Rômulo và Fellipe Mateus; Marquinhos Gabriel, Fabinho và Éder Citadin.
  • Atlético-ĐI: ronaldo; Rodrigo Soares, Lucas Gazal, Ramon Menezes và Heron; Renato Alves, Rhaldney và Shaylon; Marco Antônio, Coutinho và Luiz Fernando.

Criciúma vs Atlético-GO – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Criciúma vs Atlético-GO – Giải vô địch Brazil Series B
  • Ngày: 06/02/2023
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Heriberto Hülse, ở Criciúma, Santa Catarina
  • Truyền trực tuyến: Công chiếu và SportTV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *