Với sự trở lại của Marcelo cho Fluminense, một số người hâm mộ mơ thấy Cristiano Ronaldo mặc áo ba màu. Mặc dù mong muốn này vẫn còn là một giấc mơ xa vời nhưng chân sút hàng đầu của Fluminense, Germán Cano, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với trang web “90min” rằng anh đã thỏa thuận với Marcelo để tái hiện màn ăn mừng nổi tiếng của Cristiano Ronaldo ngay sau khi cầu thủ người Argentina ghi bàn bằng một cú sút xa. hỗ trợ từ hậu vệ trái.

“Chúng tôi đã sắp xếp lễ kỷ niệm mà anh ấy cũng đã làm. Khi bạn nhận được đường chuyền từ anh ấy, chúng tôi kết hợp cách ăn mừng của Cristiano: vỗ cả hai tay và nói: “Siii”! Chúng tôi đã thống nhất mọi thứ, bất cứ lúc nào, khi một bàn thắng nhỏ xuất hiện sau đường chuyền của anh ấy, chúng tôi sẽ làm điều đó”, tiết lộ người chơi.

XEM THÊM:

++ Fluminense đánh bại América-MG trong trận ra mắt giải vô địch Brazil

++ Biết nơi xem TRỰC TIẾP Fluminense x The Strongest-BOL cho Libertadores

++ Một tuần sau chức vô địch ở Rio de Janeiro, CĐV Fluminense dùng máy bay khiêu khích Flamengo

Mặc dù đã ghi một bàn thắng trong chiến thắng 3-0 trước América-MG vào thứ Bảy tuần trước (15), Cano đã nhận được đường chuyền từ một cầu thủ chạy cánh khác, Samuel Xavier, vì Marcelo đã không đến Belo Horizonte và được huấn luyện viên Fernando Diniz cho Libertadores. trận đấu với The Strongest, dự kiến ​​​​vào thứ Ba tới (18).

Kể từ khi trở lại Fluminense, sau 15 năm gắn bó với Real Madrid, Marcelo đã thể hiện được tài năng của mình trên sân, tham gia vào những bàn thắng quan trọng và làm nức lòng người hâm mộ ba màu. Kỳ vọng rất cao khi thấy sự hợp tác giữa Cano và Marcelo thành hiện thực và lễ kỷ niệm Cristiano Ronaldo diễn ra tại Fluminense.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *